ไอ้ต้อม ฆาตกรรมแฟนสาว รับสารภาพสิ้น ตามง้อแฟนไม่สำเร็จ อารมณ์ชั่ววูบ บีบคอดับ ก่อนชำแหละอำพราง

ไอ้ต้อม ฆาตกรรมแฟนสาว รับสารภาพสิ้น ตามง้อแฟนไม่สำเร็จ อารมณ์ชั่ววูบ บีบคอดับ ก่อนชำแหละอำพราง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2569, 09.03 น.

ตำรวจคุมตัว “ไอ้ต้อม” ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพแฟนสาว สอบปากคำ หลังจับกุมได้ขณะเตรียมหลบหนีไป สปป.ลาว ผู้ต้องหารับสารภาพ อ้างก่อเหตุเพราะหึงหวง และอารมณ์ชั่ววูบ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (25 มีนาคม 2569) ที่ สน.ทุ่งสองห้อง  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายต้อม ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าหั่นศพนางสาวแรม แฟนสาว มาสอบปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังถูกจับกุมได้ขณะเตรียมหลบหนีออกนอกประเทศไปยัง สปป.ลาว


โดยมี พลตำรวจโท สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

พล.ต.ท.สยาม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น สาเหตุมาจากความหึงหวง และทะเลาะกัน โดยผู้เสียชีวิตได้หนีออกจากห้องพักย่านแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากนั้นผู้ต้องหาได้พยายามติดตามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ จนทราบว่าผู้เสียชีวิตไปทำงานอยู่ในจังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปดักรอและชักชวนให้กลับมาที่ห้องพัก

เมื่อกลับมาถึง ผู้ต้องหาได้ชักชวนให้ผู้เสียชีวิตกลับไปทำงานที่บ้านเกิดด้วยกัน แต่ผู้เสียชีวิตปฏิเสธ เนื่องจากต้องการทำงานในประเทศไทย ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจ ก่อนลงมือทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอจนหมดสติ จากนั้นลากร่างเข้าห้องน้ำ และชำแหละอวัยวะโดยใช้มีดเพียง 1 เล่ม

ขณะเดียวกัน ญาติของผู้เสียชีวิตได้ออกติดตามหา เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ และเข้าแจ้งความที่ สน.ทุ่งสองห้อง ตำรวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบอพาร์ตเมนต์ พบภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ทั้งสองคนเดินเข้าไปในห้องพัก และวันที่ 23 มีนาคม พบผู้ต้องหาเดินออกมาเพียงลำพัง

ต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบห้องพัก พบกลิ่นคาวและคราบเลือดในห้องน้ำ จึงประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดหนองคาย และเจ้าหน้าที่ สปป.ลาว เพื่อติดตามผู้ต้องหาตามแนวชายแดน

หลังเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ซื้อถุงดำและน้ำยาทำความสะอาดจากร้านสะดวกซื้อ ก่อนนำชิ้นส่วนอวัยวะใส่ถุงดำจำนวน 8 ถุง ไปทิ้งในลำคลองเลียบถนนคลองประปา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบชิ้นส่วนบางส่วน เช่น แขนขวา และสะโพก

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนควบคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังในวันนี้(26,มี.ค.) ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อยู่ระหว่างพิจารณา เนื่องจากเกรงความไม่ปลอดภัย จากความโกรธแค้นของญาติผู้เสียชีวิต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top