วันพุธ ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2569
29 เมษายน 2569 เมื่อเวลา 09.00 น. ความคืบหน้ากรณีสื่อมวลชนได้รับแจ้งจาก นายชูเกียรติ โพธิ์จันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ว่ามีกลุ่มหนุ่มสาวลักลอบใช้สะพานลอยคนข้ามถนน บริเวณทางด่วนอุดรรัถยา เป็นแหล่งมั่วสุมเสพยาเสพติดและถ่ายทำคลิปวิดีโออนาจารเพื่อจำหน่ายในกลุ่มลับบนแพลตฟอร์ม OnlyFans ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยนายชัยวัตร ปันยารชุน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ข่าวถูกนำเสนอออกไป นางสาวบุษราภรณ์ ปานคง นายอำเภอสามโคก ได้สั่งการด่วนให้นายชูเกียรติ โพธิ์จันทร์ พร้อมด้วยผู้นำชุมชน เพิ่มความเข้มงวดในการออกตรวจตราและลาดตระเวนพื้นที่ตั้งแต่ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทางด่วนอุดรรัถยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร่วมกัน โดยเบื้องต้นได้ข้อสรุปว่า ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการนำรั้วมากั้นบริเวณทางขึ้นลงสะพานลอยดังกล่าวไว้เป็นการชั่วคราว เนื่องจากปัจจุบันไม่มีประชาชนในพื้นที่ใช้งานสะพานลอยแห่งนี้แล้ว

ในส่วนของการแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน ทางผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ได้เตรียมมาตรการเชิงรุกเพื่อเข้ากวาดล้างและทลายแหล่งมั่วสุมต่างๆ ภายในพื้นที่อย่างจริงจัง เพื่อป้องกันไม่ให้เยาวชนและกลุ่มวัยรุ่นทั้งในและนอกพื้นที่เข้ามาลักลอบเสพยาเสพติดได้อีกต่อไป.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี