533.jpg
กทม.ร่วมประชุมเตรียมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

กทม.ร่วมประชุมเตรียมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 13.12 น.

กทม. ร่วมวางแผนดูแลประชาชน งานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิ.ย. 69

 


วันที่ 25 พ.ค. 69 นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองปลัดกรุงเทพมหานคร เข้าร่วมการประชุมเตรียมการจัดงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2569 โดยมี นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 109 ชั้น 1 อาคารสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เขตดุสิต

 

ที่ประชุมได้หารือแนวทางเตรียมความพร้อมการจัดพิธี ณ ท้องสนามหลวง ทั้งด้านสถานที่ การอำนวยความสะดวกประชาชน การรักษาความปลอดภัย การจราจร การแพทย์และพยาบาล ตลอดจนการจัดเตรียมอาหาร น้ำดื่ม และสุขา เพื่อรองรับประชาชนที่มาร่วมพิธีในแต่ละช่วงเวลา

 

สำหรับพิธีสำคัญในวันที่ 3 มิถุนายน 2569 ประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เวลา 07.00 น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เวลา 17.30 น. และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เวลา 19.29 น.

 

นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้หารือแนวทางดูแลประชาชนในช่วงฤดูฝน โดยเตรียมพื้นที่พักคอยและจุดบริการทางการแพทย์ พร้อมเชิญชวนประชาชนสวมใส่เสื้อสีม่วงหรือชุดสุภาพเข้าร่วมพิธี ณ ท้องสนามหลวง

036

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top