วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'พระประดิษฐ์'จำวัดท่าหลวงพิจิตรเตรียมลาสิกขาปลายเมษาฯนี้

'พระประดิษฐ์'จำวัดท่าหลวงพิจิตรเตรียมลาสิกขาปลายเมษาฯนี้

วันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561, 15.13 น.
Tag : บวช ปฏิบัติธรรม ประชาธิปัตยฺ ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ พระประดิษฐ์ รัฐมนตรี ละทิ้งทางโลก ลาสิกขา วัด
  •  

ความคืบหน้ากรณี พระประดิษฐ์ หรือ นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการบริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) อดีต ส.ส.พิจิตร พรรคประชาธิปัตย์ หลายสมัย และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ได้ตัดสินใจบวชเป็นพระภิกษุ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 61 ที่วัดราชบพิธ จากนั้นไปจำวัดอยู่ที่วัดในถิ่นกันดาร โดยจำวัดที่วัดป่าวังศิลา หมู่ 8 ต.สันมะค่า อ.ป่าแดด จ.เชียงราย นั้น

1 เม.ย.61 มีรายงานว่า ในวันที่ 14 - 16 เม.ย.นี้ พระประดิษฐ์ จะเดินทางมาจำวัดท่าหลวง จ.พิจิตร เพื่อร่วมพิธีสรงน้ำพระในวันสงกรานต์ และมีกำหนดจะลาสิกขาปลายเดือนนี้ คาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 28 เม.ย.นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- อดีตรัฐมนตรี 'ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์' ละทิ้งทางโลก หันหน้าเข้าวัดบวชปฏิบัติธรรม

- ย้อนดู 'พระประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์' ก่อนนุ่งห่มผ้ากาสาวพัสตร์หันหน้าเข้าหาธรรมะ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับตา‘แบ่งงาน’ หลัง‘รมต.ใหม่’เข้าเฝ้าถวายสัตย์ฯ 3 ก.ค.นี้ จับตา‘แบ่งงาน’ หลัง‘รมต.ใหม่’เข้าเฝ้าถวายสัตย์ฯ 3 ก.ค.นี้
  • เลขา ปชป. ชี้ทุกคนต้องทำตามมติ ไม่งั้นสมัยหน้าไม่มี ‘เดชอิศม์ ขาวทอง’ ส่งชื่อ 3 ว่าที่รมต.ผ่านฉลุย เลขา ปชป. ชี้ทุกคนต้องทำตามมติ ไม่งั้นสมัยหน้าไม่มี ‘เดชอิศม์ ขาวทอง’ ส่งชื่อ 3 ว่าที่รมต.ผ่านฉลุย
  • ยังไม่เสร็จ! \'เลขาฯครม.\'เผยคุณสมบัติ รมต.อยู่ระหว่างตรวจสอบ ยังไม่เสร็จ! 'เลขาฯครม.'เผยคุณสมบัติ รมต.อยู่ระหว่างตรวจสอบ
  • สกรีนเข้ม\'ป้องผิดพลาด\' \'นายกฯอิ๊งค์\'สั่ง\'รมต.เก่า\'กรอกประวัติอัพเดตข้อมูล สกรีนเข้ม'ป้องผิดพลาด' 'นายกฯอิ๊งค์'สั่ง'รมต.เก่า'กรอกประวัติอัพเดตข้อมูล
  • ‘ภูมิธรรม’ย้ำชัด‘มหาดไทย’ เป็นของ ‘เพื่อไทย’  โวลั่นดีกว่า​เดิม​แน่นอน ‘ภูมิธรรม’ย้ำชัด‘มหาดไทย’ เป็นของ ‘เพื่อไทย’ โวลั่นดีกว่า​เดิม​แน่นอน
  • ชักจะเยอะเกินไป! \'วันชัย\' ชี้รัฐมนตรีไม่ใช่ตรายาง ชักจะเยอะเกินไป! 'วันชัย' ชี้รัฐมนตรีไม่ใช่ตรายาง
  •  

Breaking News

‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ

ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก 'ตี้ วรรณวลี' 2 ปี 8 เดือน ไม่รอลงอาญา คดี ม.112

จับแหล่งผลิตน้ำกระท่อม4x100สูตรใหม่ส่งขายขาโจ๋

'วันนอร์'แจงสภาล่มวันแรก เชื่อแม้รัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ งานฝ่ายนิติบัญญัติไม่สะดุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved