วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ต้องฉลาดเหมือนบุรีรัมย์! 'ภิรมย์'แนะคนอุบลฯ-อำนาจฯต้อนรับครม.'บิ๊กตู่'เอางบไปแจก

ต้องฉลาดเหมือนบุรีรัมย์! 'ภิรมย์'แนะคนอุบลฯ-อำนาจฯต้อนรับครม.'บิ๊กตู่'เอางบไปแจก

วันอาทิตย์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 16.32 น.
Tag : ครม.สัญจร คสช. นายกฯ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ รัฐบาล อำนาจเจริญ อุบลราชธานี
  •  

15 ก.ค.61 นายภิรมย์ พลวิเศษ เลขากลุ่มสามมิตร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีการโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ไปประชุม ครม.สัญจร ที่ จ.อำนาจเจริญ และ จ.อุบลราชธานี เป็นยุทธวิธีการหาเสียงและเกมการดูดอดีต ส.ส.เข้าพรรคพลังประชารัฐ ว่า ตนคิดว่าในพื้นที่ต้องฉลาดเหมือน จ.บุรีรัมย์ ที่เอาคนกว่า 3 หมื่นคน มาตบมือต้อนรับนายกฯ แล้วได้จัดสรรงบประมาณมาก อย่างโคราชจะเอาเป็นแสนคนก็ได้ถ้านายกฯ มาอีก ยิ่งมายิ่งได้พัฒนาและได้ประโยชน์โดยส่วนรวม

นายภิรมย์ กล่าวว่า ฉะนั้นอย่าคิดเป็นอคติอย่างอื่น ที่อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย ออกมาโจมตีว่ามีนัยการเมือง ที่จะไปดูด อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย จ.อุบลราชธานี 7 คนนั้น ตนไม่อยากพูดถึง เพราะนั่นคือความคิดที่แตกต่าง แต่มั่นใจว่าประชาชน จ.อุบลราชธานี และ จ.อำนาจเจริญ อยากให้นายกฯ ประชุม ครม.สัญจร เขาบอกว่าไปประชุม ครม.สัญจร ครั้งนี้ ไม่อยากให้ไปประชุมที่ศาลากลางจังหวัด น่าจะไปประชุม ครม.สัญจร อยู่บนศาลาวัด เพื่อจะได้พบปะพี่น้องประชาชนและได้รับปัญหากับประชาชนโดยตรง


ส่วนมีการวิพากษ์วิจารณ์กลุ่มสามมิตรที่ผ่านมาว่าไปดูด ส.ส.หลายจังหวัดนั้น ตนย้ำและยืนยันว่า สามมิตรไม่เคยดูดใคร ดูดแต่ความคิดความอ่าน ซึ่งก็ตกผลึกพอสมควร วันนี้เรามีกลุ่มสามมิตรประมาณเกือบ 200 คนแล้ว ที่จะขับเคลื่อนเรื่องการเมือง เพื่อเอาความคิดแต่ละกลุ่ม ทุกสี มากำหนดนโยบายที่จะทำงานให้กับประเทศชาติต่อไป

"ผมยืนยันว่า ไม่เคยใช้เงินดูดตามที่มีการกล่าวหาแน่นอน เพราะถ้ามีข่าวว่าใช้เงินใช้ทองมันจะดังกว่านี้ ผมก็คงไม่มีถนนเดิน คงเจอเขากระหน่ำมาก ฉะนั้นวันนี้ยืนยันว่า เราไม่มีการใช้เงินแน่นอน แล้วจะไปเบิกมาจากไหนคนละ 50 ล้าน ผมเองทำมา 4 - 5 เดือน ก็ยังลำบากอยู่เลย ยังขับรถคันเดิมๆ อยู่" นายภิรมย์ กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชาดา\'เดือดแต่เช้า! ฟาดรัฐบาลอาฆาตแค้น อย่าไปบอกให้ข้าราชการใส่เสื้อสีแดง มันไม่ถูกต้อง 'ชาดา'เดือดแต่เช้า! ฟาดรัฐบาลอาฆาตแค้น อย่าไปบอกให้ข้าราชการใส่เสื้อสีแดง มันไม่ถูกต้อง
  • ฝ่ายค้านจวกรบ. ไม่มีเสถียรภาพ เหตุทำสภาล่ม เชื่อคุมเสียงยาก ฝ่ายค้านจวกรบ. ไม่มีเสถียรภาพ เหตุทำสภาล่ม เชื่อคุมเสียงยาก
  • ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม
  • ‘หมอวี’แนะรัฐบาลถอนร่าง‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ ชี้ประเทศมีปัญหาที่ต้องรีบทำอีกเยอะ ‘หมอวี’แนะรัฐบาลถอนร่าง‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ ชี้ประเทศมีปัญหาที่ต้องรีบทำอีกเยอะ
  • หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’ หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’
  • \'ก่อแก้ว\'ขำกลิ้งข่าวดัน\'อนุทิน\'นั่งนายกฯ ชั่วคราวแก้รธน. ชี้ย้อนแย้ง เหตุภท.ได้ประโยชน์ 'ก่อแก้ว'ขำกลิ้งข่าวดัน'อนุทิน'นั่งนายกฯ ชั่วคราวแก้รธน. ชี้ย้อนแย้ง เหตุภท.ได้ประโยชน์
  •  

Breaking News

มอง‘ส้ม’ 4 ประการ! ‘ดร.สังศิต’แพร่บทความ‘วาทกรรม ไม่สามารถแก้ปัญหาปากท้องประชาชนได้’

มังกรคืนถิ่น! ‘วราวุธ’ขนทัพ‘ชทพ.’ กลับสุพรรณฯ ปลื้มได้รมต.เพิ่ม

กองทัพอากาศไทยสุดแกร่ง! เปิดตัว'โดรนพลีชีพ' ฝีมือคนไทย ยกระดับความมั่นคงชาติ

(คลิป) 2 คู่หู ชวนจับตา! '4ปราสาท-มวยไทย' เมื่อ'อุ๊งอิ๊งค์'นั่งคุม'ก.วัฒนธรรม'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved