24 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ปากซอยลาดพร้าวซอย 10 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อม"น้องจินนี่" ยศสุดา เกยุราพันธุ์ ลูกสาวคนเล็ก เดินทางมาหน่วยเลือกตั้งที่ 31 บริเวณริมถนนลาดพร้าวซอย 10 เต็นท์ลานจอดรถ ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมครอบครัว เพื่อเข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้ง จากนั่้นกลับเข้าพรรคเพื่อไทยเพื่อลุ้นผลการเลือกตั้งในช่วงบ่ายต่อไป
ทั้งนี้ น.ส.ยศสุดา กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้คือการเลือกตั้งครั้งแรกของตน ซึ่งตนรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสใช้สิทธิ และขอเชิญชวนให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิเพื่อกำหนดอนาคตบ้านเมือง
ด้านคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นการตื่นตัวของประชาชนที่จะออกมาเลือกตั้งครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเพราะทุกคนมีโอกาสที่จะสามารถกำหนดชะตาชีวิตของทุกท่านได้เอง
“ก็ขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยทั้งประเทศเรารอการเลือกตั้งมานาน เราควรไปใช้สิทธิของเราในการกำหนดอนาคตของตัวเราเองเพื่อบ้านเมือง เพื่อประเทศชาติ และเพื่อพวกเราคนไทยทุกคน ทั้งนี้ การเลือกตั้งคือการให้สิทธิ์ประชาชนในการกำหนดอนาคต เราเชื่อว่าประชาชนคนไทยทุกคนอยากเห็นประเทศเดินหน้าไปในทิศทางที่จะสร้างความเจริญ สร้างความสุข และความสงบ ทุกคนที่ออกมาแล้วตั้งตากเลือกด้วยความหวังที่อยากจะเห็นบ้านเมืองเดินต่อไปในเส้นทางประชาธิปไตย ซึ่งก็อยากให้เป็นไปตามที่ประชาชนคาดหวัง” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว
และว่า ฝากกกต.ให้ช่วยดูแลการเลือกตั้งให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เที่ยงธรรม และการนับคะแนนขอให้สร้างความมั่นใจ รวมถึงสร้างความโปร่งใสให้ได้ ช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ได้รับข่าวว่าอาจจะเป็นความเข้าใจผิดของเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยที่ไปผูกปากกาแดงไว้ ซึ่งไม่สามารถใช้ได้ในการเลือกตั้ง ตนก็ให้กำลังใจ กกต. ในการที่จะกำกับการเลือกตั้งครั้งนี้ให้สุจริต เที่ยงธรรม โปร่งใส และปราศจากการโกงการเลือกตั้ง เพราะเป็นสิ่งที่คนกลัวที่สุดเนื่องจากเป็นการบิดเบือนเจตนาและความต้องการของประชาชนที่ออกมาเลือกตัั้ง
ขณะที่มีผู้สื่อข่าวต่างประเทศตั้งคำถามว่า พรรคเพื่อไทยจะมีโอกาสชนะแบบถล่มทลายหรือไม่ คุณหญิงสุดารัตน์ ตอบว่า “เร็วเกินไปที่จะพูด ต้องรอคืนนี้ ซึ่งจะไปติดตามผลที่ที่ทำการพรรค"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี