‘วัน’เซ็งเป็ด! ตะเพิดเอาเวลาจิกกัดคนอื่นไปตรวจหาดีเอ็นเอพ่อของลูกให้เจอดีกว่า

‘วัน’เซ็งเป็ด! ตะเพิดเอาเวลาจิกกัดคนอื่นไปตรวจหาดีเอ็นเอพ่อของลูกให้เจอดีกว่า

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 13.56 น.

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.เขตบางบอน พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์เฟชบุ๊กข้อความสั้นๆ เอาเวลาที่จิกกัดคนอื่นไปตรวจดีเอ็นเอหาพ่อของลูกให้เจอก่อนดีกว่านะ!!!!
#ลูกใครหว่า

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top