วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ตัดหาง'พี่เต้'! 'สมศักดิ์'ลั่นไร้ปัญหาไม่มี'มงคลกิตติ์' ปัดอยู่เบื้องหลังพรรคเล็ก

ตัดหาง'พี่เต้'! 'สมศักดิ์'ลั่นไร้ปัญหาไม่มี'มงคลกิตติ์' ปัดอยู่เบื้องหลังพรรคเล็ก

วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 13.12 น.
Tag : การเมือง พปชร. พรรคไทยศรีวิไลย์ พรรคเล็ก พลังประชารัฐ มงคลกิตติ์ สมศักดิ์ เทพสุทิน
  •  

"สมศักดิ์"ปัดอยู่เบื้องหลังพรรคเล็กร้องขอตำแหน่ง บอกไม่เคยคุย"มงคลกิตติ์"เรื่องตำแหน่งการเมือง เชื่อ"บิ๊กป้อม"นั่งปธ.ยุทธศาสตร์พรรคพปชร.เป็นเรื่องดี

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 13 สิงหาคม 2562 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าวว่าตนเองประสานจะให้ตำแหน่งกับพรรคประชาภิวัฒน์ ว่า ตนไม่ได้เป็นผู้ประสานงานกับพรรคเล็ก เพียงแต่เข้าไปรับทราบในบางครั้ง และได้ช่วยประสานให้อยู่ในทิศทางที่ได้ปรึกษาหารือกัน ซึ่งตนเข้าไปยุ่งเกี่ยวน้อยมาก แต่ข่าวที่ออกมากลับบอกว่าตนเข้าไปประสานกับ นายสมเกียรติ ศรลัมพ์ เพื่อให้ได้เข้าไปเป็นกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี


ส่วนกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ที่ออกมาเคลื่อนไหวนั้น ตนก็ไม่ได้เป็นผู้ประสานโดยตรง ถึงแม้ว่านายมงคลกิตติ์ จะได้พูดคุยกับตนบ้าง แต่ในเรื่องการเมืองเรื่องตำแหน่งต่างๆ ตนไม่ได้พูดคุยด้วย เพียงแค่คุยเรื่องอื่น ส่วนที่นายมงคลกิตติ์ จะออกจากพรรคร่วมรัฐบาลนั้น ตนก็ไม่ได้มองเรื่องนี้อย่างไร แต่เฝ้าติดตาม ไม่ขอมีความเห็นใดๆ แล้วแต่ผู้บริหารจะพิจารณาต่อไป

เมื่อถามว่า ถ้าไม่มีพรรคไทยศรีวิไลย์ หรือนายมงคลกิตติ์ จะกระทบการทำงานของรัฐบาลหรือไม่ นายสมศักดิ์ หัวเราะ และกล่าวว่า "ไม่มีปัญหา"

เมื่อถามถึงกรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี จะเข้ามาเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค พปชร.นั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนเห็นข่าวแล้วแต่ ขออนุญาตไม่แสดงความคิดเห็นกรณีดังกล่าว ขอให้ พล.อ.ประวิตร เข้ามาพรรคจริงเสียก่อน อย่างไรก็ตาม หากมีผู้ใหญ่เข้ามาอยู่ในพรรคจริง ก็เป็นเรื่องดี ดีกว่าไม่มา จะได้ไม่ประชุมไปคนละทิศคนละทาง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เช็ครายชื่อ! ครม.มีมติแต่งตั้งข้าราชการหลายตำแหน่ง เช็ครายชื่อ! ครม.มีมติแต่งตั้งข้าราชการหลายตำแหน่ง
  • ครม.มีมติแต่งตั้ง \'หมอสมฤกษ์\'นั่ง\'ปลัดกระทรวงสาธารณสุข\' ครม.มีมติแต่งตั้ง 'หมอสมฤกษ์'นั่ง'ปลัดกระทรวงสาธารณสุข'
  • \'เจิมศักดิ์\'เตือนรัฐบาลเร่งตรวจสอบ พ.ร.บ.ศูนย์กลางการเงิน หวั่นเอื้อฟอกเงิน 'เจิมศักดิ์'เตือนรัฐบาลเร่งตรวจสอบ พ.ร.บ.ศูนย์กลางการเงิน หวั่นเอื้อฟอกเงิน
  • \'วิสุทธิ์\'ย้ำเก้าอี้\'รองปธ.สภาฯ คนที่ 2\'เป็นของ\'เพื่อไทย\' คาดเดือนนี้รู้ผล ชี้การเมืองเป็นไปได้หมด 'วิสุทธิ์'ย้ำเก้าอี้'รองปธ.สภาฯ คนที่ 2'เป็นของ'เพื่อไทย' คาดเดือนนี้รู้ผล ชี้การเมืองเป็นไปได้หมด
  • โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ
  • \'ทักษิณ\'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง\'หลวงพ่อคูณ\'องค์ใหญ่สุดในโลก 'ทักษิณ'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง'หลวงพ่อคูณ'องค์ใหญ่สุดในโลก
  •  

Breaking News

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved