วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘เฉลิมชัย’หนุน‘ธรรมนัส’ไม่ต้องลาออก ฉลุยขั้นตอนตรวจสอบหมด

‘เฉลิมชัย’หนุน‘ธรรมนัส’ไม่ต้องลาออก ฉลุยขั้นตอนตรวจสอบหมด

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562, 14.06 น.
Tag : เฉลิมชัย ผ่านขั้นตอนตรวจสอบ ไม่ต้องลาออก ร.อ.ธรรมนัส
  •  

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสื่อออสเตรเลีย และในโซเชียลเผยแพร่ย้อนรอยประวัติคดีเก่าของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ เกี่ยวโยงกับคดียาเสพติดลักลอบเข้าประเทศออสเตรเลียเมื่อ 20 กว่าปี รวมทั้งมีการอภิปรายในสภาเรื่องปลอมวุฒิการศึกษา จะส่งผลกระทบคุณสมบัติของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง จะต้องลาออกหรือไม่ว่า ไม่ต้องลาออก เพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องคุณสมบัติ โดยผ่านการตรวจสอบหมดแล้ว ซึ่งมีกระบวนการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรี ในคณะรัฐบาลได้ดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างละเอียดครบจบไปหมดแล้ว สำหรับในเรื่องคดีเก่า รมช.เกษตรฯก็จบไปแล้ว ชี้แจงไปตามปกติ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เฉลิมชัย\'ชี้ปลาบวมเกิดจากพยาธิไม่ใช่สารพิษ ยันสั่งตรวจแม่น้ำกกทุกสัปดาห์ 'เฉลิมชัย'ชี้ปลาบวมเกิดจากพยาธิไม่ใช่สารพิษ ยันสั่งตรวจแม่น้ำกกทุกสัปดาห์
  • ‘เฉลิมชัย’ยันนายกฯยังไม่ส่งสัญญาณ‘ปรับครม.’ ‘เฉลิมชัย’ยันนายกฯยังไม่ส่งสัญญาณ‘ปรับครม.’
  • \'เฉลิมชัย\'ปัดปชป.เสียพื้นที่ภาคใต้ ชี้รอดูเลือกตั้งครั้งหน้า 'เฉลิมชัย'ปัดปชป.เสียพื้นที่ภาคใต้ ชี้รอดูเลือกตั้งครั้งหน้า
  • ยังไม่คิดเอาใครเข้า/เขี่ยใครออก ‘แม้ว’โวรบ.เสียงเยอะ ถ้าปรับครม.ก็ต้องปรับทีเดียว ยังไม่คิดเอาใครเข้า/เขี่ยใครออก ‘แม้ว’โวรบ.เสียงเยอะ ถ้าปรับครม.ก็ต้องปรับทีเดียว
  • \'โฆษก ปชป.\' โต้กลับ \'สส.นิติพล\' ยัน\'เฉลิมชัย\'ทำงานจริงไม่จำเป็นต้องโฆษณา 'โฆษก ปชป.' โต้กลับ 'สส.นิติพล' ยัน'เฉลิมชัย'ทำงานจริงไม่จำเป็นต้องโฆษณา
  • \'ปชป.\'นัดประชุมใหญ่ 26 เม.ย.นี้ เผย\'เฉลิมชัย\'เตรียมตั้งกก.สรรหาผู้สมัครฯ สส.รับศึกเลือกตั้ง 'ปชป.'นัดประชุมใหญ่ 26 เม.ย.นี้ เผย'เฉลิมชัย'เตรียมตั้งกก.สรรหาผู้สมัครฯ สส.รับศึกเลือกตั้ง
  •  

Breaking News

‘สุวินัย’เปิดข้อมูล‘RAND สหรัฐ’ เปรียบไทยไทยตกอยู่ในสถานะ‘ยูเครน 2’ไปครึ่งตัวแล้ว

'รมว.ยุติธรรม'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved