วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เพจดังขุดโพสต์'รังสิมันต์ โรม' พาดพิง'ทักษิณ'

เพจดังขุดโพสต์'รังสิมันต์ โรม' พาดพิง'ทักษิณ'

วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 08.53 น.
Tag : ขุดโพสต์ พาดพิงทักษิณ เพจดัง รังสิมันต์ โรม
  •  

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เพจเฟซบุ๊ก เสธPlay ขุดโพสต์ข้อความของนายรังสิมันต์ โรม พาดพิงถึงนายทักษิณ ชินวัตร โดยระบุข้อความว่า

สำหรับคนที่คิดว่าเป็นครั้งแรกที่ ฯพณฯท่าน ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ นายกรัฐมนตรีแห่งโลกโซเชียลไทย สมัยที่หนึ่ง พูดจาหมิ่นประมาททักษิณกลางศาลรัฐธรรมนูญนั้น เป็นการเผลอโจมตีทักษิณของพรรคอนาคตใหม่เพียงครั้งเดียวนั้น
เสธ. บอกว่า ไม่ใช่ครับ


บักโรมลูกกระจ๊อกมือขวาของ ฯพณฯท่าน ก็เป็นอีกคนที่ได้จัดเอาไว้ก่อนแล้วววว

ขยี้ๆๆๆ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘โรม’โต้ทันควัน! ตอกกลับ‘เพจดัง’ปมนาฬิกาหรู เผยที่ข้อมือไม่ใช่‘โรเล็กซ์’ ‘โรม’โต้ทันควัน! ตอกกลับ‘เพจดัง’ปมนาฬิกาหรู เผยที่ข้อมือไม่ใช่‘โรเล็กซ์’
  • เพจดังส่องข้อมือ‘โรม’ ตั้งคำถาม‘โรเล็กซ์’เรือนงามนั้น แจ้ง‘ป.ป.ช.’หรือไม่? เพจดังส่องข้อมือ‘โรม’ ตั้งคำถาม‘โรเล็กซ์’เรือนงามนั้น แจ้ง‘ป.ป.ช.’หรือไม่?
  • \'ทั่นโรม\'ถามดักคอ\'ทักษิณ\'จะใช้โมเดลแบบไหนบริหารประเทศ ยังข้องใจใครเป็นนายกฯกันแน่ 'ทั่นโรม'ถามดักคอ'ทักษิณ'จะใช้โมเดลแบบไหนบริหารประเทศ ยังข้องใจใครเป็นนายกฯกันแน่
  • ตัดหางฉับ!! \'ก้าวไกล\'ยันไม่ใช่ผู้ช่วย สส.อุ้มรีด เป็นแค่ทีมอาสา ผิดจริงไม่เอาไว้ ตัดหางฉับ!! 'ก้าวไกล'ยันไม่ใช่ผู้ช่วย สส.อุ้มรีด เป็นแค่ทีมอาสา ผิดจริงไม่เอาไว้
  • จับโป๊ะอีกดอก!!! เพจดังถามสส.ก้าวไกล \'ทีมงาน\'คดีอุ้มรีด อยู่ในช่วงทดลองงานกี่เดือน? จับโป๊ะอีกดอก!!! เพจดังถามสส.ก้าวไกล 'ทีมงาน'คดีอุ้มรีด อยู่ในช่วงทดลองงานกี่เดือน?
  • \'สมคิด\' ติง \'โรม\' ไม่สมควรบุกทำเนียบ ยันไม่ไร้มือดีด้านกฎหมาย 'สมคิด' ติง 'โรม' ไม่สมควรบุกทำเนียบ ยันไม่ไร้มือดีด้านกฎหมาย
  •  

Breaking News

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

'ราชัน'มาตามนัด!ได้4ทีมสุดท้ายสโมสรโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved