วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
มั่นใจมาจากไหน!! 'อนุสรณ์'เย้ย'พปชร.'อย่าหวังชนะศึกเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

มั่นใจมาจากไหน!! 'อนุสรณ์'เย้ย'พปชร.'อย่าหวังชนะศึกเลือกตั้งซ่อมขอนแก่น

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 14.11 น.
Tag : การเมือง ป้ายหาเสียง พท. พปชร. พลังประชารัฐ เพื่อไทย เลือกตั้งซ่อม ส.ส. อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด เขต7ขอนแก่น
  •  

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณีการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 7 แทนตำแหน่งที่ว่าง ว่า การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ชัดเจนว่าเป็นการวัดศรัทธาประชาชนระหว่างฝ่ายประชาธิปไตยกับฝ่ายสืบทอดอำนาจ รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นรัฐบาลรัฐประหารมา 5 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้น มาเป็นรัฐบาลหลังเลือกตั้งต่อก็ไม่มีอะไรใหม่ พี่น้องประชาชนสัมผัสได้ว่า เศรษฐกิจของประเทศย่ำแย่อย่างไร สินค้าเกษตรราคาตกต่ำ หนี้ครัวเรือนสูง ความเหลื่อมล้ำมาก ค่าครองชีพแพง ค่าแรงถูก คนตกงานกว่า 5 แสนคน แม้การเลือกตั้งครั้งนี้จะไม่มีผลต่อการเปลี่ยนรัฐบาล แต่หนึ่งคะแนนของพี่น้องประชาชนใน จ.ขอนแก่น จากการเลือกตั้งในครั้งนี้ สามารถกระตุกเตือนรัฐบาลได้ว่า ประชาชนรู้สึกอย่างไรกับรัฐบาล หลายนโยบายที่พรรคพลังประชารัฐ เคยหาเสียงไว้ในการเลือกตั้งทั่วไป เมื่อมาเป็นรัฐบาลกลับไม่ดำเนินการ แล้วสร้างเงื่อนไขเพื่อจะไม่ทำ กลายเป็นว่าพรรคร่วมรัฐบาลขนาดกลางยังพยายามจะผลักดันนโยบายมากกว่า จึงแปลกใจว่าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ไปเอาความมั่นใจมาจากไหนว่าจะชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้

"ถ้าพรรคพลังประชารัฐมั่นใจ ช่วยเอาป้ายหาเสียงเมื่อครั้งเลือกตั้งทั่วไปที่เป็นสัญญาประชาคมว่าจะทำนโยบายใดบ้าง มาขึ้นป้ายหาเสียงใหม่อีกรอบ ซึ่งคงไม่กล้า เพราะขนาดจะเอาไปประกอบการอภิปรายในสภา ป้ายหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐยังกลายเป็นสิ่งต้องห้าม" นายอนุสรณ์ กล่าว


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เป็นฝ่ายค้านให้ชิน!\'วิสุทธิ์\'หยันยังก่อน\'อนุทิน\'นั่งนายกฯชั่วคราว เป็นฝ่ายค้านให้ชิน!'วิสุทธิ์'หยันยังก่อน'อนุทิน'นั่งนายกฯชั่วคราว
  • ตัวจริงยังอยู่! ‘เพื่อไทย’ถาม‘ปชน.’ จำเป็นอะไรชง‘นายกฯชั่วคราว’ ตัวจริงยังอยู่! ‘เพื่อไทย’ถาม‘ปชน.’ จำเป็นอะไรชง‘นายกฯชั่วคราว’
  • กัญชาเอฟเฟกต์! \'พท.\'ซัดกลับ‘ศุภชัย’ รีบเป็นฝ่ายค้านจนลืมอดีต กัญชาเอฟเฟกต์! 'พท.'ซัดกลับ‘ศุภชัย’ รีบเป็นฝ่ายค้านจนลืมอดีต
  • \'ชาดา\'เดือดแต่เช้า! ฟาดรัฐบาลอาฆาตแค้น อย่าไปบอกให้ข้าราชการใส่เสื้อสีแดง มันไม่ถูกต้อง 'ชาดา'เดือดแต่เช้า! ฟาดรัฐบาลอาฆาตแค้น อย่าไปบอกให้ข้าราชการใส่เสื้อสีแดง มันไม่ถูกต้อง
  • \'เท้ง\'ย้ำมุ่งสกัดนายกฯนอกระบบ ปัดหนุน\'อนุทิน\' ไม่ได้เล็งใครนั่งนายกฯชั่วคราว 'เท้ง'ย้ำมุ่งสกัดนายกฯนอกระบบ ปัดหนุน'อนุทิน' ไม่ได้เล็งใครนั่งนายกฯชั่วคราว
  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved