วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
รอดูแล้วกัน!! 'เฉลิมชัย'ยันปชป.มีมาตรการกำราบ'เทพไท' เผยหารือ'จุรินทร์'แล้ว

รอดูแล้วกัน!! 'เฉลิมชัย'ยันปชป.มีมาตรการกำราบ'เทพไท' เผยหารือ'จุรินทร์'แล้ว

วันอังคาร ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563, 14.02 น.
Tag : การเมือง การเมือง โจมตีรัฐบาล เฉลิมชัย ศรีอ่อน เทพไท เสนพงศ์ ปชป. ประชาธิปัตย์
  •  

เมื่อเวลา 13.15 น.​วันที่ 14 มกราคม 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์​ กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝากให้พรรคประชาธิปัตย์ตักเตือน นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช ว่า เรามีมาตรการอยู่แล้ว ให้รอดูแล้วกัน ทั้งนี้​ได้มีการหารือกับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์​ รองนายกรัฐมนตรี​ และรมว.พาณิชย์​ ในฐานะหัวหน้าพรรคฯ แล้ว (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไปเคลียร์กันเอง!! 'บิ๊กป้อม'โยน'ปชป.'กำราบ'เทพไท'โจมตีรัฐบาล)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ใครจะถูกหักเหลี่ยม! \'เทพไท\'ชี้ \'นายกฯชั่วคราว\'เกมชิงอำนาจชิงไหวชิงพริบ ระหว่างรัฐบาลกับฝ่ายค้าน ใครจะถูกหักเหลี่ยม! 'เทพไท'ชี้ 'นายกฯชั่วคราว'เกมชิงอำนาจชิงไหวชิงพริบ ระหว่างรัฐบาลกับฝ่ายค้าน
  • \'นิพนธ์\'ซัดแรงเลือดแท้ปชป.ไม่รับมติโจรจวกปมตั้งรัฐมนตรีไม่เคารพข้อบังคับพรรค 'นิพนธ์'ซัดแรงเลือดแท้ปชป.ไม่รับมติโจรจวกปมตั้งรัฐมนตรีไม่เคารพข้อบังคับพรรค
  • เสียดาย\'ดร.เอ้\' \'เดชอิศม์\'ลั่น\'ปชป.\'จากนี้ต้องมีเอกภาพ เสียดาย'ดร.เอ้' 'เดชอิศม์'ลั่น'ปชป.'จากนี้ต้องมีเอกภาพ
  • \'ดร.เสรี\'ชี้ \'ปชป.-รทสช.\'เผชิญวิกฤติศรัทธาหนัก หลังสมาชิก-FCตีจาก เหตุหนุน\'อิ๊งค์\' 'ดร.เสรี'ชี้ 'ปชป.-รทสช.'เผชิญวิกฤติศรัทธาหนัก หลังสมาชิก-FCตีจาก เหตุหนุน'อิ๊งค์'
  • บิ๊กเนม\'ปชป.\'ร่วมวงเพียบ!! \'คุณหญิงกัลยา\'ตั้ง\'พรรคไทยก้าวใหม่\' พร้อมตั้ง\'สุชัชวีร์\'นั่งหัวหน้าฯ บิ๊กเนม'ปชป.'ร่วมวงเพียบ!! 'คุณหญิงกัลยา'ตั้ง'พรรคไทยก้าวใหม่' พร้อมตั้ง'สุชัชวีร์'นั่งหัวหน้าฯ
  • ยื่นลาออก\'ปชป.\'แล้ว! \'ดร.เอ้\'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ
  •  

Breaking News

นายแบกตัวเป้ง!! 'อ.พนัส'ถามปม'อิ๊งค์'ยอมรับคลิปเสียงของจริง ไม่เรียกว่าซื่อสัตย์สุจริตหรือ!?

หนุ่มหลับในซิ่งรถกระบะชนร้านค้าพังยับ

'ศิริโชค'ฟันธง! คนร้ายเผารถยนต์ปั่น'การเมือง' ไม่อยากให้ลงสมัคร สส.สงขลา

จับผู้ต้องหาลอบขนแรงงานต่าวด้าวชาวจีนผิดกม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved