วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ระส่ำหนัก!! 'อรรถวิชช์'จ่อไขก๊อกพ้นประชาธิปัตย์ ลือจับมือ'กรณ์'ตั้งพรรคใหม่

ระส่ำหนัก!! 'อรรถวิชช์'จ่อไขก๊อกพ้นประชาธิปัตย์ ลือจับมือ'กรณ์'ตั้งพรรคใหม่

วันพุธ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2563, 09.27 น.
Tag : กรณ์ ตั้งพรรคใหม่ ปชป. ประชาธิปัตย์ ลาออก อรรถวิชช์
  •  

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี อดีต ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เตรียมลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ อีกคน หลังจากที่เมื่อวานนี้ (14 ม.ค.) มีกระแสข่าวว่า นายกรณ์ จาติกวณิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ เตรียมยื่นหนังสือลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์

ทั้งนี้ มีกระแสข่าวว่า ในวันที่ 17 ม.ค.นี้ นายอรรถวิชช์ จะประกาศลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อมาร่วมตั้งพรรคการเมืองกับนายกรณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- 'กรณ์'เปิดใจทิ้งประชาธิปัตย์!! ประกาศเดินหน้าระดมจอมยุทธ์ลุยการเมือง

- ด่วนที่สุด! 'กรณ์'หลั่งน้ำตาเตรียมลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์รายล่าสุด

- จับตา!'กรณ์'บิ๊กเซอร์ไพรส์ เล็งตั้งพรรคใหม่ เดินหน้าขายข้าวช่วยชาวนา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่ ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่
  • จะเลือกทางไหน?! ‘ภูมิใจไทย’กางทางออกประเทศ ‘ลาออก-ยุบสภา-รปห.’ จะเลือกทางไหน?! ‘ภูมิใจไทย’กางทางออกประเทศ ‘ลาออก-ยุบสภา-รปห.’
  • ‘สาธิต’อัด\'ปชน.\'มือไม่พาย-เท้าราน้ำ-เจาะรูล่มเรือ ‘สาธิต’อัด'ปชน.'มือไม่พาย-เท้าราน้ำ-เจาะรูล่มเรือ
  • \'ดร.สามารถ\'ตีแสกหน้า! \'ตำแหน่งรัฐมนตรี\' คือ \'รางวัลตอบแทน\' ไม่ใช่เพื่อประชาชน 'ดร.สามารถ'ตีแสกหน้า! 'ตำแหน่งรัฐมนตรี' คือ 'รางวัลตอบแทน' ไม่ใช่เพื่อประชาชน
  • เลขา ปชป. ชี้ทุกคนต้องทำตามมติ ไม่งั้นสมัยหน้าไม่มี ‘เดชอิศม์ ขาวทอง’ ส่งชื่อ 3 ว่าที่รมต.ผ่านฉลุย เลขา ปชป. ชี้ทุกคนต้องทำตามมติ ไม่งั้นสมัยหน้าไม่มี ‘เดชอิศม์ ขาวทอง’ ส่งชื่อ 3 ว่าที่รมต.ผ่านฉลุย
  • ออกเถอะ!อย่าพายเรือให้โจรนั่ง คปท.บี้‘รทสช.’ วอน‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’ไขก๊อก ออกเถอะ!อย่าพายเรือให้โจรนั่ง คปท.บี้‘รทสช.’ วอน‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’ไขก๊อก
  •  

Breaking News

(คลิป) ซัดทุกประเด็นร้อน!ไม่รู้ ไม่รู้...ไม่จริง ชาตินักรบไม่คุยเขมร'ทักษิณ'ซื้อยกพรรค'อิ๊งค์'เด็กฝึกงาน

ฝากขัง! ชาย48ฆ่าหนุ่มรุ่นลูก เพื่อนบ้านแค้นแทน บุกด่าหน้าห้องขัง

ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ จีนหลอกจีน เช่าบ้านหรูกลางเมืองเชียงใหม่ตั้งฐาน

ยกระดับ!‘รวมพลังแผ่นดิน’นัดชุมนุมใหญ่กลางเดือนส.ค. ฉะ‘พท.’เกลียดแต่นอนกอดเผด็จการ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved