วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘อำไพ’เปิดเหตุผลฟรีโหวตหนุนวางใจ‘บิ๊กป้อม’ ปัดรับกล้วย

‘อำไพ’เปิดเหตุผลฟรีโหวตหนุนวางใจ‘บิ๊กป้อม’ ปัดรับกล้วย

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 18.27 น.
Tag : พรรคเสรีรวมไทย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อภิปรายไม่ไว้วางใจ อำไพ กองมณี
  •  

‘อำไพ’เปิดเหตุผลฟรีโหวตหนุนวางใจ‘บิ๊กป้อม’ ปัดรับกล้วย

28 กุมภาพันธ์ 2563 นายอำไพ กองมณี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย กล่าวถึงกรณีการลงมติไว้วางใจ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่า ส่วนตัวมองว่า พล.อ.ประวิตร ยังไม่ถูกอภิปราย ไม่ไว้วางใจอะไรเลย แล้วจะไปลงมติไม่ไว้วางใจได้อย่างไร  7 เดือนที่ผ่านมา เห็นว่า พล.อ.ประวิตร ก็ไม่ได้ทำความผิดอะไร มองว่าการวอล์คเอ้าท์ไม่ใช่หนทางแก้ปัญหา


“เอะอะอะไรก็จะวอล์คเอ้าท์ ไม่รู้จะทำไปทำไม จึงเข้าห้องประชุมไปลงมติและได้บอกให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรค รับทราบแล้วว่าจะขอฟรีโหวต ผมไม่ใช่งูเห่า ไม่มีเรื่องกล้วยแน่นอน เพราะไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน หลังจากนี้คงต้องไปทำความเข้าใจกับหัวหน้าพรรค เพื่อชี้แจงเหตุผลที่ลงมติดังกล่าว เชื่อว่าจะทำความเข้าใจกันได้ เพราะไม่ได้ทำให้ใครเสียหาย” นายอำไพ กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ซักฟอก\'นายกฯ\'? จับตา\'ปชน.\'ต้อน\'อิ๊งค์\'ปมคลิปเสียงฮุนเซน ซักฟอก'นายกฯ'? จับตา'ปชน.'ต้อน'อิ๊งค์'ปมคลิปเสียงฮุนเซน
  • ​‘โฆษก ภท.’เผยผลคุย‘วิปฝ่ายค้าน’ ให้แต่ละพรรคกลับไปถก‘ซักฟอก’เอาไงต่อ ​‘โฆษก ภท.’เผยผลคุย‘วิปฝ่ายค้าน’ ให้แต่ละพรรคกลับไปถก‘ซักฟอก’เอาไงต่อ
  • \'ไอติม\'ชี้ร่าง พ.ร.บ.กาสิโนทดสอบ\'ความไว้วางใจ\'รัฐบาล หากไม่ถอนส่อแวววุ่นในสภาฯ 'ไอติม'ชี้ร่าง พ.ร.บ.กาสิโนทดสอบ'ความไว้วางใจ'รัฐบาล หากไม่ถอนส่อแวววุ่นในสภาฯ
  • ‘อิ๊งค์’งดจ้อหลังครม. รีบกลับขึ้นตึกไทยฯ สื่อรุมถามเว้นเก้าอี้‘รมว.กลาโหม’ ‘อิ๊งค์’งดจ้อหลังครม. รีบกลับขึ้นตึกไทยฯ สื่อรุมถามเว้นเก้าอี้‘รมว.กลาโหม’
  • ปชน.ไม่เอาด้วย ยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ อ้างสารพัดยังไม่ถึงเวลา ปชน.ไม่เอาด้วย ยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ อ้างสารพัดยังไม่ถึงเวลา
  • ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ ‘พรรคส้ม’อ้างหลายเหตุผล ชี้ยังไม่เหมาะยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ
  •  

Breaking News

'คาโอ'เปิดตัว TEN แคมเปญแอมบาสเดอร์ฉลอง 60 ปีส่งต่อรอยยิ้มในงาน‘Kao X TEN susTENable Smiles’

'ฮุน เซน'ขู่ตัดขาดไทย! จี้รัฐบาลกัมพูชาเลิกหนุนสินค้าทุกชนิด กร้าว'แม้ไม่มีจะกินก็อย่าพึ่งเขา'

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved