วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘วิษณุ’ปัดไม่ทราบลือ‘ล็อคดาวน์’ประเทศ แต่รับรัฐบาลเตรียมมา 2 สัปดาห์แล้ว

‘วิษณุ’ปัดไม่ทราบลือ‘ล็อคดาวน์’ประเทศ แต่รับรัฐบาลเตรียมมา 2 สัปดาห์แล้ว

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2563, 15.22 น.
Tag : โคโรนา ล็อคดาวน์ วิษณุ เครืองาม โควิด-19
  •  

‘วิษณุ’ปัดไม่ทราบลือ‘ล็อคดาวน์’ประเทศ แต่รับรัฐบาลเตรียมมา 2 สัปดาห์แล้ว

เมื่อเวลา 13.20 น.วันที่ 20 มีนาคม 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าวรัฐบาลจะประกาศล็อคดาวน์ประเทศไทย เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ว่า ไม่ทราบ


เมื่อถามว่าคิดว่าสถานการณ์ตอนนี้ สมควรที่จะประกาศได้หรือยัง รองนายกฯ กล่าวว่า ไม่รู้ ต้องแล้วแต่การพิจารณาของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง แต่อย่างไรก็ตามทุกวันนี้แม้จะไม่ได้ประกาศ แต่เขาก็เตรียมการมา 2 สัปดาห์แล้ว เพราะเขาก็ต้องเตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยอดป่วยโควิดพุ่ง สัปดาห์เดียว8พัน รบ.แนะวิธีป้องกัน ยอดป่วยโควิดพุ่ง สัปดาห์เดียว8พัน รบ.แนะวิธีป้องกัน
  • ‘วิษณุ’ฉะสังคมไทย  ชินกับการทุจริต-คอร์รัปชัน  ปลุกประชาชนร่วมปราบโกง ‘วิษณุ’ฉะสังคมไทย ชินกับการทุจริต-คอร์รัปชัน ปลุกประชาชนร่วมปราบโกง
  • ‘วิษณุ’รับน่ากังวล  เลือกสว.ระดับจังหวัด-ประเทศ ‘วิษณุ’รับน่ากังวล เลือกสว.ระดับจังหวัด-ประเทศ
  • ‘เศรษฐา’เซ็นคำชี้แจง‘ศาลรัฐธรรมนูญ’แล้ว เตรียมส่งวันนี้ ‘เศรษฐา’เซ็นคำชี้แจง‘ศาลรัฐธรรมนูญ’แล้ว เตรียมส่งวันนี้
  • ‘จตุพร-หมอวรงค์’ฟันธงคดีแม้ว  ทำรัฐบาลอายุสั้น  ชี้‘วิษณุ’ก็ช่วย‘เศรษฐา’ไม่ได้ ‘จตุพร-หมอวรงค์’ฟันธงคดีแม้ว ทำรัฐบาลอายุสั้น ชี้‘วิษณุ’ก็ช่วย‘เศรษฐา’ไม่ได้
  • \'วิสุทธิ์\'รับมี ส.ส.เพื่อไทย ไม่พอใจตั้ง\'วิษณุ\' จ่อเรียกประชุม มั่นใจนายกฯคิดดีแล้ว 'วิสุทธิ์'รับมี ส.ส.เพื่อไทย ไม่พอใจตั้ง'วิษณุ' จ่อเรียกประชุม มั่นใจนายกฯคิดดีแล้ว
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved