วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ธนกร'อำลาขรก.คลัง ขอบคุณ'บิ๊กตู่-อุตตม'ให้โอกาส ภูมิใจทำงานช่วยปชช.

'ธนกร'อำลาขรก.คลัง ขอบคุณ'บิ๊กตู่-อุตตม'ให้โอกาส ภูมิใจทำงานช่วยปชช.

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 14.28 น.
ธนกร วังบุญคงชนะ เลขาฯรมว.คลัง พลังประชารัฐ พปชร. การเมือง รัฐบาล
  • Tweet

"ธนกร"โพสต์อำลาขรก.คลัง ขอบคุณ"บิ๊กตู่-อุตตม"ให้โอกาส ภูมิใจได้ทำงานเยียวยาช่วยประชาชน มั่นใจนายกฯนำพาประเทศฝ่าวิกฤตได้

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และอดีตโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "ดร.ธนกร วังบุญคงชนะ" ระบุว่า วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ผมทำงานในตำแหน่งเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด ขอบคุณ ท่านอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐทุกท่าน ที่สำคัญขอบคุณข้าราชการกระทรวงการคลังทุกคน ที่ร่วมทำงานกันมาอย่างเต็มที่เพื่อพี่น้องประชาชน ผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานตลอดระยะเวลา 1 ปี

"การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเป็นเรื่องปกติ ผมมีความสุขที่ได้ทำงานให้กับพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะการทำงานโครงการชิมช้อปใช้ โครงการเราไม่ทิ้งกัน จ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท ให้กับพี่น้องประชาชนกว่า 15 ล้านคน ซึ่งผมภูมิใจอย่างมากที่ได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน รวมไปถึงการออกมาตรการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ฯลฯ" นายธนกรระบุ

นายธนกร กล่าวด้วยว่า ขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ที่ผมได้ทำงานร่วมกับท่าน ทั้งในฐานะเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคลัง และในฐานะเป็นอดีตโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ผมมั่นใจในตัว พล.อ.ประยุทธ์ ว่าจะสามารถนำพาประเทศฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ผมเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้ พล.อ.ประยุทธ์ เสมอ

"ส่วนตัวผมไม่ว่าจะมีตำแหน่งหรือไม่มีตำแหน่งทางการเมือง ก็จะยังคงทำหน้าที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและสนับสนุนรัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ เท่าที่คนอย่างผมจะทำได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ สุดท้ายขอขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนทุกคนด้วยครับ เจอกันใหม่ในโอกาสต่อไปครับ"

  • Tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

(คลิป) ยังแข็งแรง! คุณตาวัย 82 นั่งจักสานผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ขายสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง

ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง! ค่าตั๋วรถไฟฟ้าสายสีส้มพอๆ กับสายสีเขียว ที่ ก.คมนาคมแย้งว่าแพง?

สหรัฐฯพบผู้รับวัคซีนโควิด-19‘โมเดอร์นา’ มีผลข้างเคียงกว่า1,200ราย

รวบแล้วหนุ่ม'เมาเหล้าขาว' ใช้อาวุธมีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

วิถีชาวบ้าน! ใช้เวลาว่างช่วงโควิดออกหาส่อง'แมงดา-เขียดจะนา' มาไว้ประกอบเป็นอาหาร

‘สหรัฐฯ’หวั่นยอดตายโควิด-19 เพิ่มหลักแสนในไม่กี่สัปดาห์

  • Breaking News
17:38 น. ยืนยันแล้วเป็น'ทองคำแท้ๆ' ครูหนุ่มร่อนเจอในคลองชลประทานดอนตะโก
17:27 น. (คลิป) ยังแข็งแรง! คุณตาวัย 82 นั่งจักสานผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ขายสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง
17:04 น. ทึ่ง!คุณตาวัย 82 ใช้เวลาว่างนั่งจักสานผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ขายสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง
16:57 น. ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง! ค่าตั๋วรถไฟฟ้าสายสีส้มพอๆ กับสายสีเขียว ที่ ก.คมนาคมแย้งว่าแพง?
16:47 น. สหรัฐฯพบผู้รับวัคซีนโควิด-19‘โมเดอร์นา’ มีผลข้างเคียงกว่า1,200ราย
ดูทั้งหมด
  • Breaking News
17:38 น. ยืนยันแล้วเป็น'ทองคำแท้ๆ' ครูหนุ่มร่อนเจอในคลองชลประทานดอนตะโก
17:27 น. (คลิป) ยังแข็งแรง! คุณตาวัย 82 นั่งจักสานผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ขายสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง
17:04 น. ทึ่ง!คุณตาวัย 82 ใช้เวลาว่างนั่งจักสานผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ขายสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง
16:57 น. ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง! ค่าตั๋วรถไฟฟ้าสายสีส้มพอๆ กับสายสีเขียว ที่ ก.คมนาคมแย้งว่าแพง?
16:47 น. สหรัฐฯพบผู้รับวัคซีนโควิด-19‘โมเดอร์นา’ มีผลข้างเคียงกว่า1,200ราย
ดูทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธนกร’ยันรัฐบาลไม่เคยกลั่นแกล้ง‘ธนาธร’ชี้คดี‘น้องชาย-เรือยอร์ช’หลักฐานชัด

‘ธนกร’ยันรัฐบาลไม่เคยกลั่นแกล้ง‘ธนาธร’ชี้คดี‘น้องชาย-เรือยอร์ช’หลักฐานชัด

22 ม.ค. 2564

“ธนกร”โต้ “ธนาธร” ยันรัฐบาลไม่เคยกลั่นแกล้งใคร ลั่นคดีน้องชาย-เรือยอร์ชหลักฐานชัด อย่าเบี่ยงประเด็นว่าถูกกลั่นแกล้ง จี้หยุดวิจารณ์เรื่องจัดหาวัคซีน ย้ำโปร่งใสตรวจสอบได้

‘ชูวิทย์’เหน็บซักฟอกเสียวซ้ำรอย‘ฝ่ายค้านเทียม’ ฟันฉับรบ.พังเพราะโควิดมากกว่า

‘ชูวิทย์’เหน็บซักฟอกเสียวซ้ำรอย‘ฝ่ายค้านเทียม’ ฟันฉับรบ.พังเพราะโควิดมากกว่า

21 ม.ค. 2564

‘ชูวิทย์’เหน็บซักฟอกเสียวซ้ำรอย‘ฝ่ายค้านเทียม’ ฟันฉับรบ.พังเพราะโควิดมากกว่า

\'บิ๊กตู่\'ยินดี\'โจ ไบเดน\'นั่งปธน.สหรัฐ ยืนยันทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ประเทศ

'บิ๊กตู่'ยินดี'โจ ไบเดน'นั่งปธน.สหรัฐ ยืนยันทำงานร่วมกันเพื่อประโยชน์ประเทศ

21 ม.ค. 2564

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha &quo

\'ทิพานัน\'ตอก\'ธนาธร\'เลี่ยงบาลี ร้อนรนโยนบาป\'นายกฯ\'ปมวัคซีน

'ทิพานัน'ตอก'ธนาธร'เลี่ยงบาลี ร้อนรนโยนบาป'นายกฯ'ปมวัคซีน

21 ม.ค. 2564

"ทิพานัน"ตอก"ธนาธร"เลี่ยงบาลี ร้อนรนโยนบาปนายกฯ ปม"วัคซีนพระราชทาน" ย้อนเป็นโชคดีของคนไทยที่"ธนาธร"ไม่อย

\'เลขาฯคกก.สมานฉันท์\'เผยประชุม25ม.ค. เคาะเลือกผู้ทรงคุณวุฒิ 4 คน

'เลขาฯคกก.สมานฉันท์'เผยประชุม25ม.ค. เคาะเลือกผู้ทรงคุณวุฒิ 4 คน

21 ม.ค. 2564

"เลขาฯคกก.สมานฉันท์"เผยประชุม25ม.ค. เคาะเลือกผู้ทรงคุณวุฒิ 4 คน เปิดทางสื่อมวลชนร่วมด้วย วางกรอบอำนาจหน้าที่-ภารกิจเกี่ยวข้อง

หนาวแน่! \'บิ๊กตู่\'สั่งเก็บข้อมูล\'เฟคนิวส์\' ส่งฝ่ายกม.ดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด

หนาวแน่! 'บิ๊กตู่'สั่งเก็บข้อมูล'เฟคนิวส์' ส่งฝ่ายกม.ดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด

21 ม.ค. 2564

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ระบุให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีกับข่าวที่บิดเบือน ที

หัวหน้าป้อม ใช้สูตรเดิม!ย้ำพปชร.ไม่ส่งผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.เหมือนอบจ.

หัวหน้าป้อม ใช้สูตรเดิม!ย้ำพปชร.ไม่ส่งผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.เหมือนอบจ.

21 ม.ค. 2564

“บิ๊กป้อม” เล็งไม่ส่งเด็กพปชร.ลงชิงสนามผู้ว่ากทม.หวั่นโดนกฎหมายเล่นงาน ขอยึดแนวเลือกตั้งอบจ.ลั่นพรรคเป็นเอกภาพ “ผมยังอยู่พรรคไม่แตก”

มาเหนือเมฆ!  พปชร.จ่อไม่ส่งคนชิงผู้ว่า กทม.จับตา\'บิ๊กแป๊ะ\'ลงในนามอิสระ

มาเหนือเมฆ! พปชร.จ่อไม่ส่งคนชิงผู้ว่า กทม.จับตา'บิ๊กแป๊ะ'ลงในนามอิสระ

20 ม.ค. 2564

“บิ๊กป้อม” จ่อเรียกถก กก.บห.พลังประชารัฐเร็วๆนี้ กำหนดท่าทีศึกสนามเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯกทม.” หลังถูกถามความชัดเจนหนุน “บิ๊กแป๊ะ” สวมเสื้อลงชิงเก้าอี้ ส่งยึดหลักเกณฑ์ อบจ.ไม่ส่งลงแข่ง เลี่ยงขัดมาตรา 34

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved