วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สิระ’โชว์ต่อสาย!แฉพฤติกรรมนักการเมืองฉาวรีดทรัพย์ ลั่นต้องลากคอเข้าคุกให้ได้

‘สิระ’โชว์ต่อสาย!แฉพฤติกรรมนักการเมืองฉาวรีดทรัพย์ ลั่นต้องลากคอเข้าคุกให้ได้

วันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 12.10 น.
Tag : นักการเมือง รีดทรัพย์ ลากคอเข้าคุก สิระ
  •  

“สิระ” โชว์ต่อสาย เจรจาซื้อ-ขายคลิปพฤติกรรมนักการเมืองฉาวรีดทรัพย์ อ้างยังอยู่ระหว่างเจรจา ยันมีคลิปจริง ลั่นจะเอาเข้าคุกให้ได้

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2553 ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ได้ต่อสายโทรศัพท์ต่อหน้าสื่อมวลชน ไปยังปลายสายที่เมมชื่อไว้ว่า “สิงห์บุรี” พร้อมสอบถามถึงกรณีขายคลิปที่ก่อนหน้าที่อ้างว่าเป็นคลิปของนักการเมืองที่ชื่อดังคนหนึ่ง มีพฤติกรรมรีดไถทรัพย์จาก บริษัทเอกชน โดยนายสิระได้ พูดว่าตอนนี้อยู่ข้างล่างอาคารรัฐสภา และสอบถามว่าเอาคลิปมาหรือไม่ เขาเรียกราคามาเท่าไหร่ แล้วแต่จะให้ใช่หรือไม่ ทั้งนี้ปลายสายเสียงค่อนข้างเบา ได้ยินเสียงตอบกลับเพียงว่าไม่ได้เอามา  ขณะที่นายสิระกล่าวว่า ต้องคุยราคาก่อนใช่หรือไม่ และคลิปที่เคยเห็นยังอยู่ใช่หรือไม่


จากนั้นนายสิระ ได้ให้สัมภาษณ์ ยืนยันว่า คลิปดังกล่าวมีจริง แต่ยังคุยเรื่องราคากันอยู่ ซึ่งคลิปนี้จะทำให้นักการเมืองที่มีพฤติกรรมดังกล่าวหมดอนาคตได้ และคุกไม่ได้มีไว้ขังคนจนเท่านั้น หาก ส.ส.หรือนักการเมืองหรือคนรวย เศรษฐี ผู้มีอำนาจหรือข้าราชการผู้ใหญ่ กระทำผิดกฎหมายก็สามารถเอาเข้าคุกได้ ซึ่งตนจะทำให้ดู

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยื่นลาออก\'ปชป.\'แล้ว! \'ดร.เอ้\'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ
  • ระวังจบไม่สวย! \'อดีตบิ๊กข่าวกรอง\'ฉะยับ\'พวกนักการเมือง\'เฉยเมยปม\'ดินแดน\' ระวังจบไม่สวย! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'ฉะยับ'พวกนักการเมือง'เฉยเมยปม'ดินแดน'
  • \'ดร.เสรี\'ชี้ไทยย่ำแย่จาก นักการเมืองไร้จริยธรรม  จี้ประชาชนเลิก\'ไทยเฉย\'ลุกขึ้นจัดการ 'ดร.เสรี'ชี้ไทยย่ำแย่จาก นักการเมืองไร้จริยธรรม จี้ประชาชนเลิก'ไทยเฉย'ลุกขึ้นจัดการ
  • \'เสรีพิศุทธ์\'ร้อง\'ผบ.ตร.\' เอาผิด\'ฮุน เซน\'ปมสั่งเก็บนักการเมืองเห็นต่างในไทย 'เสรีพิศุทธ์'ร้อง'ผบ.ตร.' เอาผิด'ฮุน เซน'ปมสั่งเก็บนักการเมืองเห็นต่างในไทย
  • \'เจิมศักดิ์\'ร่ายกล่อนเจ็บ! ถึงนักการเมือง ด้านหน้าไม่ลาถอย ชี้คนไทยลืมง่าย-ยิ่งกล้าด้านยิ่งโอเค 'เจิมศักดิ์'ร่ายกล่อนเจ็บ! ถึงนักการเมือง ด้านหน้าไม่ลาถอย ชี้คนไทยลืมง่าย-ยิ่งกล้าด้านยิ่งโอเค
  • ‘นักเขียนซีไรต์’เดือด! คลิป\'ฮุน เซน\' แผนแตกแยกแค่ส่วนหนึ่ง ชี้ไทยร้าวลึกตั้งแต่ยุค\'เสื้อแดง-เสื้อส้ม\' ‘นักเขียนซีไรต์’เดือด! คลิป'ฮุน เซน' แผนแตกแยกแค่ส่วนหนึ่ง ชี้ไทยร้าวลึกตั้งแต่ยุค'เสื้อแดง-เสื้อส้ม'
  •  

Breaking News

‘โฆษก ภท.’ตบปาก‘ทอม เครือโสภณ’ หยุดวิจารณ์การเมืองสมอ้าง‘หัวหน้าพรรค’

ปิดลงทะเบียน'เที่ยวไทยคนละครึ่ง' เตรียมย้ายไปแอปฯทางรัฐ

'พิชิต'ชวนจับตา! 'ทักษิณ' ให้ 'ภูมิธรรม' นั่ง มท.1 ชนวนใหม่รอวันจุด ปม'ที่ดินอัลไพน์'

ค้าแข้งลีกเยอรมนี! ‘มิคเคลสัน’ย้ายร่วมทัพ‘เอลเวอร์สแบร์ก’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved