วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ไพศาล’เปิดคู่มือเตือนระวัง 3 สิ่งแปลกปลอม แทรกพลังบริสุทธิ์ปกป้องสถาบัน

‘ไพศาล’เปิดคู่มือเตือนระวัง 3 สิ่งแปลกปลอม แทรกพลังบริสุทธิ์ปกป้องสถาบัน

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 08.19 น.
Tag : คู่มือ ปกป้องสถาบัน ไพศาล พืชมงคล
  •  

‘ไพศาล’เปิดคู่มือเตือนระวัง 3 สิ่งแปลกปลอม แทรกพลังบริสุทธิ์ปกป้องสถาบัน

23 ตุลาคม 2563 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีเนื้อหาดังนี้...


พลังจักรวาล*****

ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ กำลังสำแดงพลังแห่งความจงรักภักดีอันบริสุทธิ์ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์*****

เพื่อตักเตือนให้นักล่าอาณานิคม ที่กำลังก่อสงครามพันธุ์ทางขึ้นในประเทศของเราได้สำเหนียกไว้!!!!!

แต่ต้องระวังสิ่งแปลกปลอม โดยสังเกตง่ายๆ ของลักษณะแปลกปลอม คือ

1 จะชักชวนกันให้ตะโกนว่าประยุทธ์สู้ๆ!!! เพื่อลวงให้เข้าใจว่าเป็นการชุมนุมแสดงพลังปกป้องนักการเมือง

2 จะชักชวนให้ก่อความรุนแรงกับพี่น้องคนไทยด้วยกัน เพื่อสร้างความเกลียดชังสถาบัน

3 จะชักชวนกัน ให้แสดงออกซึ่งความถ่อยเถื่อน นานาประการ เพื่อให้แตกสามัคคีภายในชาติ

ทั้ง 3 ประการนี้ จะเป็นคู่มือที่ช่วยให้พี่น้องประชาชน นักเรียนนิสิตนักศึกษาเยาวชน จำแนกแยกแยะได้ว่า กลุ่มไหนเป็นพลังแห่งความจงรักภักดีอันบริสุทธิ์

อะไรเป็นสิ่งที่แปลกปลอม ก็จะไม่เข้าใจผิดหรือสับสน หรือทำให้เกิดความแตกสามัคคีมากขึ้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลอรี่\' ฟาด \'ปิยบุตร\' ตรรกะปาหี่\'ล้มล้างนิยมโหนชาติ\' ยัน\'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน\'ไม่เคยล้าหลัง 'ลอรี่' ฟาด 'ปิยบุตร' ตรรกะปาหี่'ล้มล้างนิยมโหนชาติ' ยัน'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน'ไม่เคยล้าหลัง
  • ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’ ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’
  • \'พปชร.\'ประชุมสาขาพรรค จ.เชียงใหม่ ลั่น\'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ\' 'พปชร.'ประชุมสาขาพรรค จ.เชียงใหม่ ลั่น'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ'
  • \'ไพศาล\' ปูด \'ทักษิณ\' ไปพบอัยการตามนัด แต่จะเลื่อนการฟ้องคดี 'ไพศาล' ปูด 'ทักษิณ' ไปพบอัยการตามนัด แต่จะเลื่อนการฟ้องคดี
  • เจอดีแล้วไง!!! อดีตส.ส.ยื่นสอบ‘วิษณุ’ร่ำรวยผิดปกติ เจอดีแล้วไง!!! อดีตส.ส.ยื่นสอบ‘วิษณุ’ร่ำรวยผิดปกติ
  • ‘ไพบูลย์’ลั่น‘พปชร.’ค้านสุดลิ่ม นิรโทษฯเหมาเข่งคดี 112 ‘ไพบูลย์’ลั่น‘พปชร.’ค้านสุดลิ่ม นิรโทษฯเหมาเข่งคดี 112
  •  

Breaking News

สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่

เชิญชมเทศกาลศิลปะ ‘พระนคร ออน โอ่งอ่าง : หันน่าเข้าคลอง’ 11-13 ก.ค.นี้

อำลาเจลีก!บีจีดึง'เจริญศักดิ์'คืนทัพสู้ไทยลีก

(คลิป) 'ณัฐวุฒิ'แซะ! ดาบในมือศาลรัฐธรรมนูญ อาจเป็นอาวุธทำลายฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved