เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ที่ถนนอุทยาน หรือถนนอักษะ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มราษฎรศาลายา ร่วมกับกลุ่มมวลชนเสื้อแดงจากพื้นที่ต่างๆ โดยนัดหมายจัดการชุมนุมปราศรัย "ไม่รักนะ ไม่รักนะ ไม่รักระวังติดคุกนะ" โดยเมื่อเวลา 17.10 น.กลุ่มผู้ชุมนุมนำโลงศพ จำนวน 3 โลง สื่อถึงผู้ชุมนุมแนวร่วม นปช.ที่ต้องบาดเจ็บและสูญเสียในช่วงการถูกสลายชุมนุมที่ถนนอักษะ เมื่อการชุมนุมปี 57 ไปวางไว้บริเวณหน้าแนวรับของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจัดพิธีเชิงสัญลักษณ์วางดอกไม้จันทน์และสวดมนต์ (อ่านข่าวประกอบ : 'มวลชนคณะราษฎร-คนเสื้อแดง'ทยอยเข้าพื้นที่ถนนอักษะแล้ว (ประมวลภาพ))
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี