วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ตั๊น จิตภัสร์'ควง'ชัยชนะ'ลุยน้ำท่วมนครศรี มอบถุงยังชีพ

'ตั๊น จิตภัสร์'ควง'ชัยชนะ'ลุยน้ำท่วมนครศรี มอบถุงยังชีพ

วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 15.44 น.
Tag : ชัยชนะ ตั๊น จิตภัสร์
  •  

“ตั๊น จิตภัสร์”ควง”ชัยชนะ”ลุยน้ำท่วมนครศรี มอบถุงยังชีพ ย้ำประชาธิปัตย์พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ประสบภัยทุกกคน

4 ธ.ค 2563 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยนายชัยชนะ เดชเดโช รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ส.ส. นครศรีธรรมราช เขต 6 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน พร้อมมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ณ ต.สวนหลวง ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ และชุดชนวัดท่าโพธิ์วรวิหาร ถ.ท่าโพธิ์ ต.ท่าวัง อ.เมือง จากนั้นได้เดินทางไปยังโรงครัวชั่วคราว ณ วัดใหญ่ชัยมงคล ต.ท่าวัง อ.เมือง เพื่อแจกอาหารให้กับผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 700 คน และแจกอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่มให้กับผู้อพยพชุมชนมะขามชุม  200 คน


น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า หลังจากได้เข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฏร ซึ่งนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิดโอกาสให้ ส.ส.ได้ปรึกษาหารือถึงปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยในภาคใต้ โดยนายชินวรณ์ บุญยเกียรติ ส.ส. นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ รองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล ได้เสนอญัตติเรื่องขอให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาการให้ความช่วยเหลือ กรณีการเกิดอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้เป็นเรื่องด่วน เพราะมีความสำคัญ ส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยจำนวนหลายแสนคน ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ เพื่อให้กลไกรัฐสภาจะได้นำเสนอต่อรัฐบาลพิจารณาแก้ปัญหาต่อไป

“สถานการณ์อุทกภัยในครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคฯ ได้ประสานให้บุคลากรของพรรค ส.ส. รัฐมนตรี รวมไปถึงอดีต ส.ส. สาขาพรรค ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ได้ร่วมกันทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีการตั้งศูนย์ประสานงานและให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในทุกพื้นที่ ยกเว้นจังหวัดสงขลา สตูล และสุราษฎร์ธานี ที่ให้สาขาพรรค และตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเป็นหลักในการทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยเร่งด่วนอย่างเต็มที่และเต็มรูปแบบ บุคลากรของพรรคทุกคนจะอยู่ในพื้นที่ทุกเวลา”น.ส.จิตภัสร์ กล่าว

ทั้งนี้พรรคประชาธิปัตย์ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนผู้ประสบภัย และชาวภาคใต้ทุกคน เราพร้อมอยู่เคียงข้างในวันที่มีความลำบาก และเราจะผ่านอุปสรรควิกฤตินี้ไปด้วยกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชัยชนะ\'ย้ำจุดยืน\'ปชป.\'ต้านนิรโทษฯ ม.112–คดีทุจริตเลือกตั้ง 'ชัยชนะ'ย้ำจุดยืน'ปชป.'ต้านนิรโทษฯ ม.112–คดีทุจริตเลือกตั้ง
  • \'ชัยชนะ\'ยันไม่มีคดี มั่นใจไร้ปัญหาคุณสมบัตินั่งเก้าอี้รมต. 'ชัยชนะ'ยันไม่มีคดี มั่นใจไร้ปัญหาคุณสมบัตินั่งเก้าอี้รมต.
  • \'วุฒิพงษ์\'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก \'ชัยชนะ\' สะดุด หลังมีคดี 'วุฒิพงษ์'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก 'ชัยชนะ' สะดุด หลังมีคดี
  • \'สส.ชัยชนะ\'ระส่ำ! \'2 ทนาย\'ร้อง ป.ป.ช. สอบจริยธรรมร้ายแรง ปมรุมทำร้ายกลางงานบวช 'สส.ชัยชนะ'ระส่ำ! '2 ทนาย'ร้อง ป.ป.ช. สอบจริยธรรมร้ายแรง ปมรุมทำร้ายกลางงานบวช
  • \'ชัยชนะ\'แนะรัฐทำ MOU ร่วม\'ลาว-กัมพูชา-เมียนมา\'แก้ปัญหาแก๊งคอลฯ มองตัดไฟไม่ได้ผล 'ชัยชนะ'แนะรัฐทำ MOU ร่วม'ลาว-กัมพูชา-เมียนมา'แก้ปัญหาแก๊งคอลฯ มองตัดไฟไม่ได้ผล
  • \'ชัยชนะ\'ลั่น\'ทักษิณ\'ไม่ผิด แต่เป็นผู้ได้รับผลการกระทำนำตัวออกจากเรือนจำ-ไปรักษาชั้น 14 'ชัยชนะ'ลั่น'ทักษิณ'ไม่ผิด แต่เป็นผู้ได้รับผลการกระทำนำตัวออกจากเรือนจำ-ไปรักษาชั้น 14
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved