ชัดขึ้น!‘ไพศาล’ฉะม็อบเปิดศักราชด้วย‘บึ้ม’ คาดรับใช้นักการเมืองต่อ สวนทางปชช.ก่อตัวไล่
17 มกราคม 2564 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “การชุมนุมของกาเหว่าที่มีเหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นระเบิด นี้เป็นครั้งแรก เปิดศักราชปี 2564 กาเหว่าคงช่วยนักการเมืองต่อไปเหมือนปีก่อน คือ ด่าเจ้า แต่ไม่ไล่การเมืองทราม ในขณะที่ประชาชนผู้เดือดร้อนทุกข์เข็ญ กำลังก่อตัว เพื่อไล่นักการเมือง กระแสน้ำทุกสายกำลังเชี่ยว คือไล่นักการเมืองทราม แต่ภักดีเจ้า!!!!”
นายไพศาล ยังโพสต์ข้อความต่อเนื่อง ระบุว่า “ชัดขึ้น!!! พวกหัวรุนแรง ที่ปาระเบิดใส่ตำรวจเมื่อคืนวาน ในการชุมนุมของกาเหว่าที่สามย่านนั้น ว่าเป็นการใช้ระเบิดแบบปิงปอง และอาจเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนที่เคยฝึกซ้อมอาวุธที่สนามหลวง เมื่อหลายปีก่อนนั่นเอง! เป็นการก่อความรุนแรงที่ท้าทายการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน ที่ไม่ควรมองข้าม นับแต่นี้ไปพี่น้องตำรวจและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น และควรจะรักษากฎหมายอย่างเคร่งครัด!!!”
“ผู้ที่เกี่ยวข้องในการให้ประกันตัวผู้กระทำความผิด ควรจะทบทวนและพิจารณาด้วยความรับผิดชอบว่า การพิจารณาให้ประกันตัวถ้าหากออกมาก่อความผิดซ้ำซากมีแต่จะเป็นอันตรายและเสียหายต่อบ้านเมืองมากขึ้น ควรจะรีบทบทวนและกำหนดมาตรการที่มีผลในการป้องกันอันตรายให้กับบ้านเมืองด้วย”
27 ก.พ. 2564 เฟซบุ๊กแฟนเพจ “นปช.อียู สวีเดน” โพสต์ภาพพร้อมข้อความเมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2564 แจ้งการชุมนุมของกลุ่มอาชีวะขับไล่เผด็จการ เนื้อหามีดังน
เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “Paisal Puec
26 ก.พ.64 จากกรณีที่บรรดาแกนนำม็อบราษฏร ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กรณีศาลให้ประกันตัว 8 แกนนำ กปปส. ขณะที่แกนนำ 4 ม็อบราษร กลับไม่ได้รับการประกันตัวนั้น&
เฟซ‘อานนท์’โพสต์ความลำบาก 16 วันในคุก กับนาทีปะหน้า‘เสี่ยโป้’
‘ไพศาล’ชู‘กปปส.’ไม่เคยโวยวายแบบสุนัข ชี้พลาดแค่ลงเลือกตั้ง เทียบไม่ได้กับคุณูปการ
ติดได้ยาวๆ!เฟซบุ๊ก‘อานนท์’โชว์ค่าใช้จ่าย-เงินบริจาคนอนคุกได้อีก 4 เดือน ปล.อย่าด่าสลิ่ม ปล่อยให้เป็นอากาศพิษ
คิดไปได้!‘เฮียบุ๊ง’ชงปั่นม็อบ‘คลับเฮาส์’ เดินเล่นอนุสาวรีย์ฯ-เปิดลำโพงดังๆหาคนพูดไม่เจอ
‘3นิ้ว’เหิมอีกนัดชุมนุม23ก.พ. ม็อบตำรวจล้มช้าง โฆษกตร.เตือนผู้ปกครอง
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี