คิดไปได้!‘เฮียบุ๊ง’ชงปั่นม็อบ‘คลับเฮาส์’ เดินเล่นอนุสาวรีย์ฯ-เปิดลำโพงดังๆหาคนพูดไม่เจอ
23 กุมภาพันธ์ 2564 นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือบุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความต่อเนื่องผ่านเฟซบุ๊ก Pakorn Pornchewangkurn เมื่อวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2564 ระบุว่า “น่าทำม็อบClubhouse นัดออกมาเล่นกันแถวๆสาวรีย์ เอาเสียงออกลำโพงดังๆแล้วหาตัวคนพูดไม่เจอ อิอิอิอิ”
ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายปกรณ์ โพสต์ข้อความว่า “เห็นตารางงาน 5 วันต่อจากนี้ มึนหัวเลย จันทร์เช้าสับหมู บ่ายประชุม อังคารเช้าสับหมู เที่ยงถึงเย็น แจกข้าวที่นนทบุรี , บางบอน , สายลวด ค่ำๆกลับมาประชุมต่อ พุธ-พฤหัส ไปเดินกับชาวคณะ น่าจะแถวๆสระบุรี ศุกร์ เช้าสับหมู บ่ายประชุม ประชุมงานโหดxxขนาดนี้...ปีนี้ขอไม่มาก ขอแค่ซื้อบ้านเพิ่มได้อีกหลังก็พอ”
‘3 นิ้ว’ปลุกเขียนจม.อ้อน‘เพนกวิน-รุ้ง’ เลิกอดข้าว ส่งถึงมือพรุ่งนี้
‘ไพศาล’ปลุกคนไทย-กาเหว่าวางความขัดแย้ง จับมือเป็นแนวรบกำจัดแก๊งโกงชาติ
‘ณัฐวุฒิ’ปัดชุมนุมใหญ่-ชูธงสงคราม อุ้มแกนนำม็อบ-จี้ปล่อยทุกคนที่โดนขังม.112
‘ธนกร’สะกิด‘ณัฐวุฒิ’ รู้ยังแกนนำม็อบติดคุกเพราะผิด ม.112 ไม่ได้ต้องการปฏิรูปจริง
‘อดีตแกนนำแดงอุดรฯ’ถอย! ประกาศเก็บตัว ปล่อยวางไม่ยุ่ง‘ม็อบจตุพร’
‘การ์ดรุ่นใหญ่’จินตนาการไทม์ไลน์ไล่บิ๊กตู่ ฝัน‘ฝั่งเรา’ชนะเลือกตั้งนั่งรัฐบาลแทน
“วิษณุ” ชี้นโยบายเร่งด่วนข้อที่ 12 ของรัฐบาลไม่บังคับแก้รัฐธรรมนูญ บอกไม่จำเป็นต้องตอบโจทย์ม็อบ เพราะประเทศมีหลายโจทย์ ยอมรับฟังเสียง “จตุพร” ยกคำปราชญ์ “สุ จิ ปุ ลิ”
ตำรวจกางกฎหมายรอเชือด ม็อบ4เมษายน
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี