‘อิทธิพล’ไม่ตื่นเต้น​ฉีด‘วัคซีนโควิด’ บอกเหมือนไข้หวัดใหญ่

‘อิทธิพล’ไม่ตื่นเต้น​ฉีด‘วัคซีนโควิด’ บอกเหมือนไข้หวัดใหญ่

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 07.59 น.

‘อิทธิพล’ไม่ตื่นเต้น​ฉีด‘วัคซีนโควิด’ บอกเหมือนไข้หวัดใหญ่

เมื่อเวลา​ 06.50​ น.​วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ห้องประชุมอัจฉรา​ สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข​ บรรยากาศก่อน​ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะเป็นสักขีพยานและตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีน โควิด-19 ให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมายครั้งแรกในประเทศไทย​ บรรดารัฐมนตรีที่ตอบรับและสมัครใจเข้ารับวัคซีน​โควิด-19​ ทยอยเดินทางมา​ อาทิ นายอิทธิพล​ คุณปลื้ม​ รมว.วัฒนธรรม​ ที่กล่าวอย่างมั่นใจว่า​ “ไม่ได้ตื่นเต้น​ เหมือนการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่”


สำหรับคณะรัฐมนตรีที่ตอบรับและสมัครใจเข้ารับวัคซีน​ ได้แก่​ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ นายอิทธิพล คุณปลื้มรมว.วัฒนธรรม นายสาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ รวมถึง​ นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต​ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top