วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ลายจุด'ลองของนัดสายเกรียน จัด'Car Mob'ขับผ่านทำเนียบบีบแตรไล่นายกฯเสาร์นี้

'ลายจุด'ลองของนัดสายเกรียน จัด'Car Mob'ขับผ่านทำเนียบบีบแตรไล่นายกฯเสาร์นี้

วันอังคาร ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 16.36 น.
Tag : บก.ลายจุด ประยุทธ์ หมายเรียก
  •  

29 มิ.ย.64 นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักกิจกรรมทางการเมือง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ท่องเที่ยวยุคโควิด มั่นใจไปกับสมบัติทัวร์ ขับรถเที่ยวชมความงดงามของถนนรอบๆ ทำเนียบรัฐบาล ร่วมทดสอบไฟกะพริบและแตรรถยนต์ว่าใช้งานได้ดีอยู่หรือไม่ ซ้อมใหญ่ เสาร์ที่ 3 ก.ค. 64 นัดเจอรอบอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย 17.00 น.ก่อนเคลื่อนขบวน หากกิจกรรมเป็นไปด้วยดี จะจัดทัวร์ทั่วประเทศถนนหน้าศาลากลาง #เราจะเกรียนไปด้วยกัน" 

ก่อนหน้านั้น บก.ลายจุด โพสต์ข้อความปลุก Car Mob ชวนกันเปิดไฟขับรถสัก 500 คัน พอผ่านทำเนียบรัฐบาลก็กดแตรไล่ประยุทธ์ ไม่ผิดกฏหมาย ไม่เสี่ยงโควิด ไล่...ทุกวัน อย่างไรก็ตามมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นสนับสนุนจำนวนหนึ่ง ขณะที่บางส่วนก็เตือนว่าอย่าพาคนไปทำผิดกฏหมายให้เป็นเรื่องเลย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เจิมศักดิ์\'ขุดคลิปประจาน\'ทักษิณ\'  ตีแสกหน้า\'ค่านิยมจอมปลอม\' 'เจิมศักดิ์'ขุดคลิปประจาน'ทักษิณ' ตีแสกหน้า'ค่านิยมจอมปลอม'
  • ช็อก!ฮั้วสว.ลอต4 ‘พ่อตาธรรมนัส’ถูกหมายเรียกด้วย ‘นภินทร’เข้าพบกกต. ช็อก!ฮั้วสว.ลอต4 ‘พ่อตาธรรมนัส’ถูกหมายเรียกด้วย ‘นภินทร’เข้าพบกกต.
  • หมายเรียกสว.ลอต3  สอบฮั้ว24สว.‘อีสาน-ใต้’  กกต.ตัดสินสว.บุรีรัมย์ไม่ฮั้ว หมายเรียกสว.ลอต3 สอบฮั้ว24สว.‘อีสาน-ใต้’ กกต.ตัดสินสว.บุรีรัมย์ไม่ฮั้ว
  • \'นภินทร\'เผยยังไม่ได้รับหมายเรียกจากกกต.ปมฮั้วสว. มั่นใจความบริสุทธิ์ ยันชี้แจงได้ 'นภินทร'เผยยังไม่ได้รับหมายเรียกจากกกต.ปมฮั้วสว. มั่นใจความบริสุทธิ์ ยันชี้แจงได้
  • ‘พีระพันธุ์’เยือนลาว เจรจาลงทุนพลังงาน จับโป๊ะ ป.ป.ช.ส่งหมายเรียกผิด ‘พีระพันธุ์’เยือนลาว เจรจาลงทุนพลังงาน จับโป๊ะ ป.ป.ช.ส่งหมายเรียกผิด
  • กกต.ออกหมายเรียกลอตแรกคดีฮั้ว 53สว.ขวัญผวา! ยกทัพปิดหมายหน้าบ้านพัก กกต.ออกหมายเรียกลอตแรกคดีฮั้ว 53สว.ขวัญผวา! ยกทัพปิดหมายหน้าบ้านพัก
  •  

Breaking News

'เจิมศักดิ์'เทียบฟอร์ม 2 ตัวเต็งชิงผู้ว่าฯแบงก์ชาติ จับตาพลิกความคาดหมาย

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

กระบะขนแรงงานเถื่อน! ซิ่งหนีแหกด่าน จอดทิ้งชายป่า27เมียนมาโดนรวบ

‘วิโรจน์’พร้อมยกมือให้‘นายกฯชั่วคราว’เพื่อผ่าน‘งบ 69’ แลกเงื่อนไขสิ้นปี‘ยุบสภา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved