วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
หนักแผ่นดิน! 'อานนท์'หนุนรัฐงัด'ม.112' จัดการพวกจาบจ้วงอย่างเด็ดขาด

หนักแผ่นดิน! 'อานนท์'หนุนรัฐงัด'ม.112' จัดการพวกจาบจ้วงอย่างเด็ดขาด

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565, 17.43 น.
Tag : ปกป้องสถาบัน หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน อานนท์ แสนน่าน
  •  

"หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน"นำประชาชนชาวสมุทรสาคร ประกาศปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์"เมืองแห่งความจงรักภักดี" ย้ำให้รัฐบาลใช้มาตรา 112 กับผู้จาบจ้วงล้มล้างสถาบันอย่างเด็ดขาด

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนนาเกลือ (ศูนย์เรียนรู้การทำนาเกลือ) ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นายไวทิต ศิริสุวรรณ ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคกลาง นายมนตรี ขวัญพราย ประธานผู้ประสานงานภาคกลาง นางสาวฐิดาพัชร์ อมรวิจิตรัตน์ ประธานจังหวัดสมุทรสาคร และ ประชาชน ร่วมเปิด "หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน" พร้อมประกาศเจตนารมณ์ขอ "อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี" ตามแนวทาง "แรมโบ้" นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ที่ต้องการให้ประชาชนออกมาแสดงพลังแห่งความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ที่เป็นเสาหลักของพสกนิกรชาวไทยทั้งประเทศ


นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาเปิด "หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันจังหวัดสมุทรสาคร" พร้อมจัดกิจกรรมพูดคุยกับสมาชิก และประชาชนชาวจังหวัดสมุทรสาคร ถึงพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทุกพระองค์และร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ เพราะสิ่งที่ทำให้พวกเรารู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมากในขณะนี้ ก็คือการออกมารณรงค์ให้คนไทยออกมาปกป้องสถาบันจากกลุ่มคนที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขจากบรรพบุรุษสายเลือดไทยที่มีความคิดที่จะล้มล้างสถาบัน นั่นคือความเจ็บปวดที่พวกเรากำลังได้รับ จากผลแห่งการกระทำของลูกหลานไทยที่เราหวังให้เป็นอนาคตของชาติ ถ้าพวกเรายังคงนิ่งเฉย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์จะเป็นอย่างไรเราคงรู้อยู่แก่ใจ

นายอานนท์ กล่าวอีกว่า พวกเราขอเรียกร้องให้ทางรัฐบาลใช้มาตรา 112 ดำเนินคดีกับผู้จาบจ้วงและหวังล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ทั้งผู้กระทำและผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลังอย่าปล่อยให้คนไทยหลายล้านคน ต้องอดสูและยอมไม่ได้ต้องยกทัพมวลชนออกมาขับไล่พวก "หนักแผ่นดิน" ออกไปจากประเทศไทย ทางพวกเราจึงได้เดินทางมาเปิด "หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน" ให้ความรู้ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกจังหวัดของประเทศไทย

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลอรี่\' ฟาด \'ปิยบุตร\' ตรรกะปาหี่\'ล้มล้างนิยมโหนชาติ\' ยัน\'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน\'ไม่เคยล้าหลัง 'ลอรี่' ฟาด 'ปิยบุตร' ตรรกะปาหี่'ล้มล้างนิยมโหนชาติ' ยัน'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน'ไม่เคยล้าหลัง
  • ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’ ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’
  • \'พปชร.\'ประชุมสาขาพรรค จ.เชียงใหม่ ลั่น\'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ\' 'พปชร.'ประชุมสาขาพรรค จ.เชียงใหม่ ลั่น'ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ'
  • ‘ไพบูลย์’ลั่น‘พปชร.’ค้านสุดลิ่ม นิรโทษฯเหมาเข่งคดี 112 ‘ไพบูลย์’ลั่น‘พปชร.’ค้านสุดลิ่ม นิรโทษฯเหมาเข่งคดี 112
  • ‘3เครือข่ายป้องสถาบันฯ’ผนึกยื่นสภาฯ ค้าน‘3นิ้ว’ดัน‘มาตรา112’เป็นคดีการเมือง ‘3เครือข่ายป้องสถาบันฯ’ผนึกยื่นสภาฯ ค้าน‘3นิ้ว’ดัน‘มาตรา112’เป็นคดีการเมือง
  • ขอให้ช่วยกันส่งเสียงดังๆปกป้องสถาบัน  ผบ.ทบ.ปลุกคนไทย รู้ผิดชอบชั่วดี-มีจิตสำนึก ขอให้ช่วยกันส่งเสียงดังๆปกป้องสถาบัน ผบ.ทบ.ปลุกคนไทย รู้ผิดชอบชั่วดี-มีจิตสำนึก
  •  

Breaking News

ไม่เป็นความจริง! กกต.โต้ข่าวลือ ส่งผลสอบคดีฮั้ว สว. เข้ากกต.ชุดใหญ่ 14 ก.ค.นี้

'นิ้ง โศภิดา'เคลื่อนไหวแล้ว! ร่ายยาวแจงดราม่า'เลือกช่วยสามีก่อนลูก' ลั่นอย่าตัดสินแค่คำพูดสั้นๆ

‘เสธ.โหน่ง’ชี้ไทยต้องทบทวนสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีน 4 เงื่อนไข'ทรัมป์'บทเรียนที่ต้องรับมือ

รักแท้ไม่มีข้อจำกัด! หนุ่มชลบุรีพบรักสาวตัวเล็ก110ซม. พิสูจน์รักแท้4ปีสู่ชีวิตคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved