วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘วิษณุ’ส่งซิก!ส.ส.ศท.มุดมุ้งกลับพปชร.นั่งรมต.ได้แม้เคยถูกไล่ออก

‘วิษณุ’ส่งซิก!ส.ส.ศท.มุดมุ้งกลับพปชร.นั่งรมต.ได้แม้เคยถูกไล่ออก

วันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 14.23 น.
Tag : กลับพปชร. นั่งรมต.ได้ ปรับครม. วิษณุ ส.ส.ศท.
  •  

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.40 น.  ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวกลุ่มส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทยที่ก่อนหน้านี้เคยถูกขับออกจากพรรคพลังประชารัฐ ในทางกฎหมายจะสามารถกลับมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐได้อีกหรือไม่ ว่า ตนไม่ทราบข่าวนี้ว่าเขาจะมา จะไป หรือไม่ ไปพูดแล้วเขาไม่ได้มาแล้วจะเกิดความเสียหาย

เมื่อถามย้ำว่า สรุปแล้วเคยไล่ออกแล้วจะรับกลับมา ได้หรือไม่ นายวิษณุ กล่าวว่า มี และเป็นไปได้ ขอขมา ขอโทษ เวลาจะกลับมาก็อ้างเหตุผลเพราะๆหน่อย ซึ่งถือว่า ทำได้ไม่แปลกประหลาดอะไร เคยแม้กระทั่งปรับครม.เอา ครม.ออก และนำชุดเก่ากลับมาเป็นครม.ใหม่ จึงเกิดคำถามว่าแล้วปรับทำได้


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'วิษณุ\'กางข้อกฎหมาย ยัน\'แพทองธาร\'เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณได้ 'วิษณุ'กางข้อกฎหมาย ยัน'แพทองธาร'เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณได้
  • ‘นายกรัฐมนตรี’เฉลยแล้วทำไมนั่งควบ‘รมว.วัฒนธรรม’ ปัดไม่เกี่ยวคดีคลิปเสียง ‘นายกรัฐมนตรี’เฉลยแล้วทำไมนั่งควบ‘รมว.วัฒนธรรม’ ปัดไม่เกี่ยวคดีคลิปเสียง
  • ‘สรวงศ์’จ่อคุยพรรคร่วมโควตา‘รองปธ.สภาคนที่ 2’ รับ‘สส.อีสาน พท.’ส่งชื่อขอตำแหน่งด้วย ‘สรวงศ์’จ่อคุยพรรคร่วมโควตา‘รองปธ.สภาคนที่ 2’ รับ‘สส.อีสาน พท.’ส่งชื่อขอตำแหน่งด้วย
  • ปรับครม.ยังวุ่นไม่เลิก รทสช.ข่ถอนตัว ขวาง‘สุชาติ’นั่งรมช.มท. ปรับครม.ยังวุ่นไม่เลิก รทสช.ข่ถอนตัว ขวาง‘สุชาติ’นั่งรมช.มท.
  • ‘สส.อีสานเพื่อไทย’จ่อถกเก้าอี้‘รองประธานสภาฯ คนที่ 2’ อ้าง‘ปรับครม.’ไม่มีตัวแทนภาค ‘สส.อีสานเพื่อไทย’จ่อถกเก้าอี้‘รองประธานสภาฯ คนที่ 2’ อ้าง‘ปรับครม.’ไม่มีตัวแทนภาค
  • เบื้องหลัง‘ครม.อิ๊งค์2’ 3 ปรากฏการณ์สะท้อน‘สุกเอาเผากิน’ มุ่งค้ำเก้าอี้‘นายกฯ’ เบื้องหลัง‘ครม.อิ๊งค์2’ 3 ปรากฏการณ์สะท้อน‘สุกเอาเผากิน’ มุ่งค้ำเก้าอี้‘นายกฯ’
  •  

Breaking News

‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ

ศาลอุทธรณ์ยืนจำคุก 'ตี้ วรรณวลี' 2 ปี 8 เดือน ไม่รอลงอาญา คดี ม.112

จับแหล่งผลิตน้ำกระท่อม4x100สูตรใหม่ส่งขายขาโจ๋

'วันนอร์'แจงสภาล่มวันแรก เชื่อแม้รัฐบาลเสียงปริ่มน้ำ งานฝ่ายนิติบัญญัติไม่สะดุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved