วันอาทิตย์ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
รอเลย!  รทสช.จ่อเข็นนโยบายแรกเดือนนี้ เล็งนำเข้าที่ประชุมซุปเปอร์บอร์ดครั้งต่อไป

รอเลย! รทสช.จ่อเข็นนโยบายแรกเดือนนี้ เล็งนำเข้าที่ประชุมซุปเปอร์บอร์ดครั้งต่อไป

วันเสาร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 10.05 น.
Tag : รวมไทยสร้างชาติ นโยบายเลือกตั้ง การเมือง เลือกตั้ง ประยุทธ์ หัวหน้าพรรค
  •  

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายของรทสช.จะมีออกมาหรือยัง เพราะขณะนีัหลายพรรคเริ่มเปิดกันออกมาแล้ว ว่า รทสช.จะเริ่มทยอยเปิดนโยบายออกมาในเดือนนี้ ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ เป็นห่วงมากว่านโยบายอะไรที่ออกไปแล้ว ไม่ใช่คิดแต่ว่าจะได้คะแนน แต่เป็นห่วงว่าจะกระทบกับงบประมาณหรือไม่ ดังนั้นรทสช.จะต้องคำนึงถึงตรงนี้ให้มาก 

เมื่อถามว่านโยบายแรกที่จะออกมาในเดือนนี้คือนโยบายอะไร หัวหน้าพรรครทสช.กล่าวว่า ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ กำลังคิดว่าจะเลือกเอานโยบายไหนออกมาก่อน เพราะเราทำเอาไว้เยอะ แต่คิดว่าอันดับแรกต้องให้ประชาชนคิดถึงตัวตนของเราก่อน โดยจะนำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคที่มีพล.อ.ประยุทธ์ เป็นประธานในการประชุมครั้งหน้านี้


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กกต.เปิดให้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเทอร์เน็ตได้ถึง 9 เม.ย.นี้ กกต.เปิดให้ลงทะเบียนขอใช้สิทธิเลือกตั้งนอกราชอาณาจักรทางอินเทอร์เน็ตได้ถึง 9 เม.ย.นี้
  • ทักษิณกล้ามั้ย?! \'จตุพร\'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ ทักษิณกล้ามั้ย?! 'จตุพร'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ
  • \'ศันสนะ\'ผุดไอเดีย\'เสามนุษย์ติดป้ายหาเสียง\' แก้ปัญหาไม่มีที่ติดป้าย 'ศันสนะ'ผุดไอเดีย'เสามนุษย์ติดป้ายหาเสียง' แก้ปัญหาไม่มีที่ติดป้าย
  • \'บิ๊กป้อม\'ยกทัพอ้อนคนพิจิตร บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง\'วิรัช\'อ้างทักษิณยอมให้นั่งนายกฯ 'บิ๊กป้อม'ยกทัพอ้อนคนพิจิตร บอกไม่รู้สึกอะไร หลัง'วิรัช'อ้างทักษิณยอมให้นั่งนายกฯ
  • \'วิรัช\'อ้างวงกินข้าวคุยกัน ต้อง\'บิ๊กป้อม\'เป็นนายกฯ ฟุ้งแม้แต่\'ทักษิณ\'ยังยอมรับได้ 'วิรัช'อ้างวงกินข้าวคุยกัน ต้อง'บิ๊กป้อม'เป็นนายกฯ ฟุ้งแม้แต่'ทักษิณ'ยังยอมรับได้
  • \'บิ๊กป้อม\'ร่วมโต๊ะถกผู้นำท้องถิ่น-ผู้ประกอบการพิษณุโลก ผลักดันทำนโยบายอยู่ดีกินดี 'บิ๊กป้อม'ร่วมโต๊ะถกผู้นำท้องถิ่น-ผู้ประกอบการพิษณุโลก ผลักดันทำนโยบายอยู่ดีกินดี
  •  

Breaking News

อิหร่านบู๊ญี่ปุ่นชิงแชมป์ฟุตบอลชายหาดเอเซียคัพ

ทักษิณกล้ามั้ย?! 'จตุพร'ท้าแน่จริงกลับมาก่อนเลือกตั้ง 14 พ.ค.สงครามจะได้จบๆ

ชาวเน็ตสวดยับ! ไรเดอร์ส่งอาหารบ้านหรู บอกเงินทอน2บาทก็ยังเอา

ทูเคิ่ลทำสัญญากับเสือใต้ 2 ฤดูแข่งขัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved