วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
วันนี้ 5 ต.ค.56 ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ และพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง รองผู้ว่าฯกทม. ได้เดินทางมาร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบสิ่งของให้แก่เด็กกำพร้าที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของนายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะมีอายุครบ 39 ปีในวันที่ 6 ต.ค.นี้ และนางภาดาท์ อินทรโกมาลย์สุต ภรรยาของนายนายชวนนท์ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันนี้ (5 ต.ค.) ท่ามกลางเด็กบ้านราชวิถี กว่า 300 คนมาร่วมอวยพรและร้องเพลงวันเกิดให้นายชวนนท์ และภรรยา

นายชวนนท์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาทำบุญเลี้ยงอาหารและมอบสิ่งของให้แก่เด็กที่นี่ ซึ่งตนและภรรยาได้มาทำเป็นประจำทุกปี อีกทั้งวันนี้ตนยังได้นำกระปุกออมสินรูปนายอภิสิทธิ์ มามอบให้แก่เด็กๆ เพื่อให้เด็กได้รู้จักการออมรู้จักเก็บเงิน เพื่อนำเงินเก็บไปใช้เพื่อการศึกษาในอนาคต
.jpg)

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี