วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อนุทิน'เผยอาการ'เอ๋-ชนม์สวัสดิ์' ตอนนี้หมอหัวใจดูแลอย่างใกล้ชิด

'อนุทิน'เผยอาการ'เอ๋-ชนม์สวัสดิ์' ตอนนี้หมอหัวใจดูแลอย่างใกล้ชิด

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566, 21.56 น.
Tag : ชนม์สวัสดิ์ บุรีรัมย์ ฮีทสโตรก เอ๋ชนม์สวัสดิ์ป่วย
  •  

เวลา 21.36 น.วันที่ 30 มี.ค.66 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ โดยอาการฮีทสโตรก ว่า ขณะนี้ยังรักษาอยู่ในโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ยังไม่ได้ส่งตัวเข้ามากรุงเทพมหานคร ตามกระแสข่าวลือ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน! หาม'เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'ส่งโรงพยาบาล วูบหมดสติ ขณะซ้อมแข่งรถ)

เมื่อถามว่า นายชนม์สวัสดิ์ รู้สึกตัวหรือไม่นั้น นายอนุทิน ระบุว่า ตอนนี้ใช้หมอหัวใจ ดูอยู่ใกล้ชิด ซึ่งขณะนี้ตนก็ดูอยู่อย่างใกล้ชิดเนื่องจากมีสัมพันธ์ เป็นพ่อดองกันด้วย


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สหรัฐเตรียมส่งคืน‘4 โบราณวัตถุ’ประโคนชัย บุรีรัมย์ กลับไทย หลังหายไปในปี 2507 สหรัฐเตรียมส่งคืน‘4 โบราณวัตถุ’ประโคนชัย บุรีรัมย์ กลับไทย หลังหายไปในปี 2507
  • ‘ครูใหญ่เนวิน’เปิดบุรีรัมย์ ปลุกผู้นำท้องถิ่น ซื้อใจ‘ผู้ว่าฯ-นายก อบจ.ทั่วประเทศ’ ‘ครูใหญ่เนวิน’เปิดบุรีรัมย์ ปลุกผู้นำท้องถิ่น ซื้อใจ‘ผู้ว่าฯ-นายก อบจ.ทั่วประเทศ’
  • ‘อนุทิน’มอง‘นายกฯ’ลงพื้นที่ สร้างมิติใหม่เปิดพื้นที่‘ผู้ว่าฯ-อบจ.’หารือแก้ปัญหาปชช. ‘อนุทิน’มอง‘นายกฯ’ลงพื้นที่ สร้างมิติใหม่เปิดพื้นที่‘ผู้ว่าฯ-อบจ.’หารือแก้ปัญหาปชช.
  • \'นายกฯอิ๊งค์\'ลั่น!อายุน้อยพลังยังเหลือ ย้ำ 4 ประเด็นทำให้ ปชช.อยู่ดีกินดี 'นายกฯอิ๊งค์'ลั่น!อายุน้อยพลังยังเหลือ ย้ำ 4 ประเด็นทำให้ ปชช.อยู่ดีกินดี
  • หวานเจี๊ยบ!! \'อิ๊งค์\'บอก\'ภท.-พท.\'ไม่ได้ทะเลาะกันอยู่แล้ว หลัง\'เนวิน\'พาทัวร์สนามช้างฯ หวานเจี๊ยบ!! 'อิ๊งค์'บอก'ภท.-พท.'ไม่ได้ทะเลาะกันอยู่แล้ว หลัง'เนวิน'พาทัวร์สนามช้างฯ
  • ‘นายกฯอิ๊งค์’บินบุรีรัมย์ เปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนพัฒนาจังหวัด ‘นายกฯอิ๊งค์’บินบุรีรัมย์ เปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนพัฒนาจังหวัด
  •  

Breaking News

'วิโรจน์'ชี้ พ.ร.ฎ.2481 เป็นรากเหง้าปัญหาที่ดินกาญจนบุรี ดันคืนพื้นที่ให้ประชาชนใช้ประโยชน์

'บิ๊กอ๊อบ'เปิดตัวนักบินหญิงคนแรก บินภารกิจพิเศษ ผบ.ทสส.สู่'เลย'

ไฟไหม้บ้านเรือนไทย 'ธีระชัย แสนแก้ว'ฉายาอีโต้อีสานกลางดึก

อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งเร่งคลี่ปมยิง จนท.เขานันดับ! ชี้ผู้ต้องสงสัยเคยมีประวัติล่าสัตว์มาก่อน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved