วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไปถาม‘ตู่’ดู!‘บิ๊กป้อม’โยนเคลียร์‘พปชร.-รทสช.’ตั้งรัฐบาลแข่งหรือไม่

ไปถาม‘ตู่’ดู!‘บิ๊กป้อม’โยนเคลียร์‘พปชร.-รทสช.’ตั้งรัฐบาลแข่งหรือไม่

วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 12.36 น.
Tag : บิ๊กป้อม พปชร. บิ๊กตู่ พรรคอันดับ2 ตั้งรัฐบาล
  •  

‘บิ๊กป้อม’โดนแซว ไปเชียร์บอลหรือไม่ บอกเสียใจ เลสเตอร์ ตกชั้น ปัดเอี่ยว ‘บิ๊กแป๊ะ’ โผล่ร่วมเฟรมชมบอลคู่ ‘เศรษฐา-อนุทิน’ โยนถาม ‘บิ๊กตู่’ รวมเสียงตั้งรัฐบาลแข่งหรือไม่

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุม ครม.อย่างยิ้มแย้ม อารมณ์ดี


ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ดูบอลคู่เลสเตอร์ ซิตี้ หรือไม่ เพราะมีนักการเมืองทั้งพรรคร่วมรัฐบาลปัจจุบัน และพรรคร่วมรัฐบาลใหม่ ไปดูกันเยอะ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามใดๆ แต่หันมายิ้มอย่างอารมณ์ดี

ต่อมาเวลา 11.40 น. พล.ประวิตร กล่าวภายหลังการประชุม ครม. ถึงผลการแข่งขันฟุตบอลระหว่างเลสเตอร์ซิตี้ กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ว่า รู้สึกเสียใจและเสียดายแทนคนไทยทั้งประเทศที่สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ แม้เราจะชนะ แต่อีกทีมก็ชนะด้วยเช่นกัน ทำให้เราตกชั้น

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีภาพเดินทางไปรับชมฟุตบอลร่วมกับนายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย และนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนจะไปรู้ได้อย่างไร ตนไม่ทราบ ต้องไปถามท่านเอง

เมื่อถามว่าได้ให้กำลังใจในการจัดตั้งรัฐบาลอย่างไรบ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ต้องว่ากันไปตามกติกา

เมื่อถามว่า ที่ไปคุยกัน เกี่ยวกับดีลลับระหว่างพรรคการเมืองใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธตอบคำถาม

เมื่อถามว่า จะมีโอกาสที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ ว่าจะจับมือกับพรรคพลังประชารัฐ เพื่อรวมคะแนนเสียงไปต่อรองหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไปถาม ตู่ ดู”

เมื่อถามว่าได้คุยกับบิ๊กตู่แล้วหรือยัง เพราะถ้ารวมเสียงกัน 2 พรรคการเมืองก็จะได้รับคะแนนเยอะเพื่อไปต่อรองได้ พล.อ.ประวิตร ยิ้ม ไม่ตอบคำถาม

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สรวงศ์\'เย้ย\'พปชร.\'บอก\'ตื่นครับตื่น\'หลังปูดพท.ทาบทาม\'บิ๊กป้อม\'ร่วมรบ. 'สรวงศ์'เย้ย'พปชร.'บอก'ตื่นครับตื่น'หลังปูดพท.ทาบทาม'บิ๊กป้อม'ร่วมรบ.
  • ประกาศ‘พปชร.’ไม่ร่วมรัฐบาล  ‘บิ๊กป้อม’ทุบโต๊ะ  เช็คเสียงสส.ยังอยู่กันครบ  ‘เท้ง’พร้อมจับมือพท.ตั้งรบ. ประกาศ‘พปชร.’ไม่ร่วมรัฐบาล ‘บิ๊กป้อม’ทุบโต๊ะ เช็คเสียงสส.ยังอยู่กันครบ ‘เท้ง’พร้อมจับมือพท.ตั้งรบ.
  • ‘ดนุพร’โต้‘บิ๊กป้อม’หลังไม่ร่วมรัฐบาล บอกไปคุยกับ สส.ให้สะเด็ดน้ำก่อน ‘ดนุพร’โต้‘บิ๊กป้อม’หลังไม่ร่วมรัฐบาล บอกไปคุยกับ สส.ให้สะเด็ดน้ำก่อน
  • ส่งสัญญาณ!?‘ปชน.’อ้าซ่าเปิดเงื่อนไข ยอมจับมือ‘เพื่อไทย’ ส่งสัญญาณ!?‘ปชน.’อ้าซ่าเปิดเงื่อนไข ยอมจับมือ‘เพื่อไทย’
  • ‘บิ๊กป้อม’ลั่นไม่หวนร่วมรัฐบาลเพื่อไทย เช็คแล้ว‘สส.พปชร’ยังอยู่ครบ ‘บิ๊กป้อม’ลั่นไม่หวนร่วมรัฐบาลเพื่อไทย เช็คแล้ว‘สส.พปชร’ยังอยู่ครบ
  • ‘บิ๊กป้อม’นำประชุม‘พปชร.’ เปลี่ยน‘โลโก้’ ตั้งเพิ่ม‘ธีระชัย-สุรเดช’นั่งรองหัวหน้า ‘บิ๊กป้อม’นำประชุม‘พปชร.’ เปลี่ยน‘โลโก้’ ตั้งเพิ่ม‘ธีระชัย-สุรเดช’นั่งรองหัวหน้า
  •  

Breaking News

ทำบุญอย่างไรให้ได้อานิสงส์มาก

(คลิป) เมื่อกล้องวงจรปิด 'ชั้น14และบ้านจันทร์ส่องหล้า' เสียพร้อมกัน นอนบ้านไม่ได้นอนชั้น14 ด้วยหรือไม่

KNU ประกาศชัยชนะตีฐานทหารเมียนมาตรงข้ามช่องทางพุน้ำร้อนเมืองกาญจน์แตกกระเจิง

คดี‘ชั้น 14’พ่นพิษ! ‘บิ๊กต่าย’สั่งกองวินัยเตรียมสอบ‘หมอ รพ.ตำรวจ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved