วันอังคาร ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
งานงอก!นิพิฏฐ์เผยปม‘ตู้แช่ไวน์’ห้องกกต.ท่านหนึ่ง ถึง ป.ป.ช. แล้ว

งานงอก!นิพิฏฐ์เผยปม‘ตู้แช่ไวน์’ห้องกกต.ท่านหนึ่ง ถึง ป.ป.ช. แล้ว

วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 11.11 น.
Tag : ตู้แช่ไวน์ นิพิฏฐ์ งานงอก กกต. ป.ป.ช.
  •  

งานงอก!นิพิฏฐ์เผยปม‘ตู้แช่ไวน์’ห้องกกต.ท่านหนึ่ง ถึง ป.ป.ช. แล้ว

9 มิถุนายน 2566 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “เรื่องตู้แช่ไวน์ในห้องทำงานของกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) บัดนี้ได้รับแจ้งจากหน่วยงานที่ตรวจสอบว่า ได้ส่งให้คณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ดำเนินการต่อไปแล้ว”


“โปรดระมัดระวังการแสดงความเห็น เพราะยังเป็นข้อมูลลับของทางราชการ…ถือว่าผู้ถูกตรวจสอบยังเป็นผู้บริสุทธิ์จนกว่าศาลจะมีคำพิพากษาถึงที่สุด”

-005

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศุกร์นี้ชี้ชะตา!!! ‘7 ทหาร-เจ้ากรมสรรพาวุธ’ปมน้ำมันหาย ศุกร์นี้ชี้ชะตา!!! ‘7 ทหาร-เจ้ากรมสรรพาวุธ’ปมน้ำมันหาย
  • เพี้ยนไปถึงไอซ์แลนด์!นิพิฏฐ์จี้‘กต.-สถานทูต’ตรวจสอบ‘หมอพรทิพย์’โดนไล่ เพี้ยนไปถึงไอซ์แลนด์!นิพิฏฐ์จี้‘กต.-สถานทูต’ตรวจสอบ‘หมอพรทิพย์’โดนไล่
  • \'หญิงหน่อย\'พ้นตำแหน่ง ส.ส.เงิน-หนี้เพิ่ม ด้าน\'ฐากร\'อู้ฟู่ 100 กว่าล้าน 'หญิงหน่อย'พ้นตำแหน่ง ส.ส.เงิน-หนี้เพิ่ม ด้าน'ฐากร'อู้ฟู่ 100 กว่าล้าน
  • ส่องทรัพย์สิน!!! 3 รมต.รัฐบาลเศรษฐา1-รองประธานสภาฯ ส่องทรัพย์สิน!!! 3 รมต.รัฐบาลเศรษฐา1-รองประธานสภาฯ
  • กกต.คว้ารางวัลจากป.ป.ช. มีผลประเมินเป็นหน่วยงานที่มีคุณธรรม-โปร่งใสประจำปี66 กกต.คว้ารางวัลจากป.ป.ช. มีผลประเมินเป็นหน่วยงานที่มีคุณธรรม-โปร่งใสประจำปี66
  • ถึง‘ปิยบุตร’!นิพิฏฐ์แนะทบทวนกลับมาโลดเล่นให้ความเห็นในวงการเมือง ถึง‘ปิยบุตร’!นิพิฏฐ์แนะทบทวนกลับมาโลดเล่นให้ความเห็นในวงการเมือง
  •  

Breaking News

‘ผ่าตัดศัลยกรรม’ คืนชีวิตใหม่ ชุบหัวใจคนไข้ หลังรักษามะเร็งจบ

ผบ.ตร.แบ่งงาน! โยก'บิ๊กโจ๊ก'ดูความมั่นคง ขยับ'พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์'คุมสืบสวนสอบสวน

‘น่าน-ศุภานิช’ ลมกรดสาวไทยพ้อ พลาดเหรียญเอเชียนเกมส์ เพราะหน้าอกเล็กกว่า

เร่งหาเบาะแส 2 ศพในตู้คอนเทนเนอร์ พบตู้หมุนเวียนหลายประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved