วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เสื้อเหลืองมาแล้ว!!! 'ไบรท์ ชินวัตร'ประกาศจับมือ'ศปปส.'ไปสภาฯปกป้องสถาบันพรุ่งนี้

เสื้อเหลืองมาแล้ว!!! 'ไบรท์ ชินวัตร'ประกาศจับมือ'ศปปส.'ไปสภาฯปกป้องสถาบันพรุ่งนี้

วันพุธ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 19.52 น.
Tag : ศชอ. พิธา ก้าวไกล ไบรท์ ชินวัตร ศปปส. ประชุมภา นายกพิธา
  •  

12 ก.ค.66 นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง หรือ ไบรท์ ชินวัตร อดีตแกนนำม็อบราษฎรเมืองนนท์ แต่ปัจจุบันเปลี่ยนฝั่งมาเคลื่อนไหวร่วมกับกลุ่มปกป้องสถาบัน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ถ้าคิดว่าบ้านเมืองมันยังชิบหายไม่พอ ก็ขอให้ออกกันมาให้มืดฟ้ามัวดินเลยครับ สรุประดมพลออกมาเพื่อความสะใจของใคร? #พรุ่งนี้ผมจะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจพี่น้องกลุ่มปกป้องสถาบันที่หน้ารัฐสภาครับ พรุ่งนี้เจอกันครับ

ขณะที่เพจ ศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน หรือ ศปปส. ระบุว่า พรุ่งนี้​ ศ​ปป​ส.​ มีเซอร์ไพรส์!! จับตาความเคลื่อนไหว​ของพวกเราพรุ่งนี้ และพบกันคะพี่น้อง!!


ล่าสุด เฟซบุ๊ก Nopadol Prompasit ของ นพดล พรหมภาสิต หรือ ตุ๊ ประธานศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคม หรือ ศชอ. ที่ปรึกษา ศปปส. ประกาศว่า "พรุ่งนี้สลิ่มพร้อมใจกันใส่เสื้อสีเหลือง"

ขอบคุณข้อมูล Nopadol Prompasit ,ชินวัตร จันทร์กระจ่าง

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พิธา’ร่ายยาวหาก 2 ปีก่อน‘ก้าวไกล’เป็นรัฐบาล ‘4 เสาหลัก’จะเป็น‘วาระสำคัญ’ของไทย ‘พิธา’ร่ายยาวหาก 2 ปีก่อน‘ก้าวไกล’เป็นรัฐบาล ‘4 เสาหลัก’จะเป็น‘วาระสำคัญ’ของไทย
  • \'เท้ง\'ทำบุญสงกรานต์ที่เชียงใหม่ ก่อนร่วม\'พิธา-นายกเฮง\'สู้แดดเล่นสงกรานต์ต่อที่ลำพูน 'เท้ง'ทำบุญสงกรานต์ที่เชียงใหม่ ก่อนร่วม'พิธา-นายกเฮง'สู้แดดเล่นสงกรานต์ต่อที่ลำพูน
  • ม็อบเมียนมากระเจิง ป่วนหน้า UN เจอ ศปปส.ขวาง ม็อบเมียนมากระเจิง ป่วนหน้า UN เจอ ศปปส.ขวาง
  • ม็อบพม่ากระเจิง!!! \'ศปปส.\'บุกปะทะขวาง\'กลุ่มแรงงานเมียนมา\'จัดชุมนุมไล่ผู้นำหน้า UN ม็อบพม่ากระเจิง!!! 'ศปปส.'บุกปะทะขวาง'กลุ่มแรงงานเมียนมา'จัดชุมนุมไล่ผู้นำหน้า UN
  • โวยปปช.จงใจ  44อดีตสส.ก้าวไกลดิ้นหนัก  กลัวโดนเชือดคดีแก้ม.112 โวยปปช.จงใจ 44อดีตสส.ก้าวไกลดิ้นหนัก กลัวโดนเชือดคดีแก้ม.112
  • 44ก้าวไกลระทึก!  คดีแก้ม.112คาดจบกลางปี 44ก้าวไกลระทึก! คดีแก้ม.112คาดจบกลางปี
  •  

Breaking News

‘ประเสริฐ’ฉะคนปล่อยข่าว‘ภท.’คว่ำงบ69 มุ่งเสี้ยมรัฐบาลระแวงกันเอง

‘อนุสรณ์’ชี้ไม่มีเหตุที่พรรคไหน จะคว่ำร่าง พ.ร.บ.งบประมาณ ทำประเทศเสียโอกาส

‘อนุสรณ์’ขอบคุณชาวเทศบาลนครเชียงใหม่ หนุน‘อัศนี’เพื่อไทยเป็นนายกฯอีกสมัย

‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’ติงหลังรู้ผลเลือกตั้งเทศบาล อย่าแดกดันคนในพื้นที่เป็นเมือง‘ทานหญ้าบุรี’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved