วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
จับตา‘กลุ่ม16 ปชป.’โหวตแหกมติ เตรียมให้สัมภาษณ์เคลียร์ปมร้อน

จับตา‘กลุ่ม16 ปชป.’โหวตแหกมติ เตรียมให้สัมภาษณ์เคลียร์ปมร้อน

วันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 09.58 น.
Tag : ปชป. กลุ่ม16 งูเห่าปชป.
  •  

จับตา‘กลุ่ม16 ปชป.’โหวตแหกมติ เตรียมให้สัมภาษณ์เคลียร์ปมร้อน

29 สิงหาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ว่า ในเวลา 14.00 น.วันนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการนัดประชุม สส. และกรรมการบริหารพรรคประจำสัปดาห์ แต่ขณะเดียวกันในเวลา 13.00 น. ก่อนการประชุม นายเดชอิศม์ ขาวทอง สส.สงขลา ในฐานะรองหัวหน้าพรรคดูแลพื้นที่ภาคใต้ พร้อมกับกลุ่มสส.จำนวน 16 คนได้นัดสื่อมวลชนเพื่อให้สัมภาษณ์ในประเด็นต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะเป็นกรณีที่โหวตสวนมติพรรคทำให้เตรียมถูกตั้งคณะกรรมการตรวจสอบในการฝ่าฝืนข้อบังคับ


-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หยัน‘หนุ่มสึ่งตึง’ให้ปชช.ตัดสินเอง \'เท้ง’เมิน‘ทักษิณ’ เพราะเป็นผู้ใหญ่ของบ้านเมือง หยัน‘หนุ่มสึ่งตึง’ให้ปชช.ตัดสินเอง 'เท้ง’เมิน‘ทักษิณ’ เพราะเป็นผู้ใหญ่ของบ้านเมือง
  • ยังไม่คิดเอาใครเข้า/เขี่ยใครออก ‘แม้ว’โวรบ.เสียงเยอะ ถ้าปรับครม.ก็ต้องปรับทีเดียว ยังไม่คิดเอาใครเข้า/เขี่ยใครออก ‘แม้ว’โวรบ.เสียงเยอะ ถ้าปรับครม.ก็ต้องปรับทีเดียว
  • ‘เทพไท’ขอชัดๆปมกาสิโน ‘ปชป.-รทสช.’เลือกทางไหนมวลชน หรือ ระบอบทักษิณ ‘เทพไท’ขอชัดๆปมกาสิโน ‘ปชป.-รทสช.’เลือกทางไหนมวลชน หรือ ระบอบทักษิณ
  • ‘เฉลิมชัย’ย้ำ‘ปชป.’ไม่เคยผิดหลักการ เปิดทาง‘รุ่นใหม่’สยบครหา‘พรรคไดโนเสาร์’ ‘เฉลิมชัย’ย้ำ‘ปชป.’ไม่เคยผิดหลักการ เปิดทาง‘รุ่นใหม่’สยบครหา‘พรรคไดโนเสาร์’
  • ‘เฉลิมชัย’ลุยนำ‘ปชป.’เป็นพรรคการเมืองทันโลก แง้มส่ง‘ดร.เอ้’ชิงผู้ว่าฯ กทม.สมัยหน้า ‘เฉลิมชัย’ลุยนำ‘ปชป.’เป็นพรรคการเมืองทันโลก แง้มส่ง‘ดร.เอ้’ชิงผู้ว่าฯ กทม.สมัยหน้า
  • ‘ปชป.’ฉลองครบ79 ปี ‘เฉลิมชัย’ไม่ประกาศอยู่พรรคจนตาย ลั่นยึดมั่นประชาธิปไตย ‘ปชป.’ฉลองครบ79 ปี ‘เฉลิมชัย’ไม่ประกาศอยู่พรรคจนตาย ลั่นยึดมั่นประชาธิปไตย
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved