วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไร้ขัดแย้ง'ธรรมนัส' 'พัชรวาท'ย้ำพร้อมทำงานตามที่นายกฯมอบหมาย

ไร้ขัดแย้ง'ธรรมนัส' 'พัชรวาท'ย้ำพร้อมทำงานตามที่นายกฯมอบหมาย

วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566, 11.50 น.
Tag : การเมือง ธรรมนัส พัชรวาท
  •  

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการแบ่งงานภายในกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า เป็นหน้าที่ของนายกรัฐมนตรีที่จะแบ่งงาน ส่วนตัวแล้วหากนายกรัฐมนตรีมอบหมายอะไรมา ตนก็ทำงานเต็มที่ ผู้สื่อข่าวถามว่า ไม่มีความขัดแย้ง กับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร.ใช่หรือไม่ พล.ต.อ.พัชรวาท กล่าวว่า ไม่มี

- 006


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566
  • คุย‘กปปส.-เสื้อแดง’ ‘ชัยธวัช’ดิ้นหาเสียงหนุนพ.ร.บ.นิรโทษกรรม คุย‘กปปส.-เสื้อแดง’ ‘ชัยธวัช’ดิ้นหาเสียงหนุนพ.ร.บ.นิรโทษกรรม
  • ถล่ม‘กกต.’ล้มเหลว!!!ไม่กล้าจับ‘ซื้อเสียง’ปล่อยผีเข้าสภา จุดพลุ‘ยุบทิ้ง’ ถล่ม‘กกต.’ล้มเหลว!!!ไม่กล้าจับ‘ซื้อเสียง’ปล่อยผีเข้าสภา จุดพลุ‘ยุบทิ้ง’
  • สยบฝึกงานนายกฯ!ปัด‘อุ๊งอิ๊ง’ลงพื้นที่ประกบ‘เศรษฐา’ปูทางสู่ผู้นำ ยันมุ่งซอฟต์พาวเวอร์ สยบฝึกงานนายกฯ!ปัด‘อุ๊งอิ๊ง’ลงพื้นที่ประกบ‘เศรษฐา’ปูทางสู่ผู้นำ ยันมุ่งซอฟต์พาวเวอร์
  • นายกฯ เผยนทท.จีนเข้าไทยวันละ 1 หมื่นหลังฟรีวีซ่า ยอมรับต้องทำการบ้านต่อ หลังถูกมองไม่เข้าเป้า นายกฯ เผยนทท.จีนเข้าไทยวันละ 1 หมื่นหลังฟรีวีซ่า ยอมรับต้องทำการบ้านต่อ หลังถูกมองไม่เข้าเป้า
  • \'ดร.เสรี\' จวก \'ด้อมส้ม\' อวยฝ่ายตนเองไม่ลืมหูลืมตา สร้างความขัดแย้งในสังคมไทยปัจจุบัน 'ดร.เสรี' จวก 'ด้อมส้ม' อวยฝ่ายตนเองไม่ลืมหูลืมตา สร้างความขัดแย้งในสังคมไทยปัจจุบัน
  •  

Breaking News

‘ไก่ไทยจะไปอวกาศ’ของซีพีเอฟ รับรางวัลพระราชทาน Thailand Corporate Excellence Awards 2023

‘พม.’เตรียมจัดงาน‘วันคนพิการสากลปี 2566’ ส่งเสริมความเข้าใจของสังคม-เปิดเวทีแสดงศักยภาพ

สรุปผลสำเร็จ‘นายกฯ’ลงพื้นที่ด่านสะเดา หารือระหว่างผู้นำไทย-มาเลเซีย

เรื่องหมูที่ไม่หมู!เปิด 3 ปัญหาผู้เลี้ยง-นายทุนผูกขาด ไขกระจ่างต้นเหตุ‘หมูเถื่อน’ระบาด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved