วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กป้อม'เข้าพรรคพปชร.ในรอบ 2 เดือน ยันยังเป็น ส.ส.แต่ไม่รู้ตลอดไปหรือไม่

'บิ๊กป้อม'เข้าพรรคพปชร.ในรอบ 2 เดือน ยันยังเป็น ส.ส.แต่ไม่รู้ตลอดไปหรือไม่

วันอังคาร ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 14.20 น.
Tag : พลังประชารัฐ พปชร. บิ๊กป้อม
  •  

"บิ๊กป้อม"เข้าพรรค พปชร.ในรอบ 2 เดือน ยันยังเป็น ส.ส.แต่ไม่รู้ตลอดไปหรือไม่

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีการจัดอบรมหลักสูตรเสริมสร้างศักยภาพ ส.ส.ซึ่งมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร.เป็นประธาน โดย พล.อ.ประวิตร เดินทางมาถึงเวลา 13.00 น.ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม สวมเสื้อแจ็คเก็ตพรรค โดยมี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค พปชร.และนายวราเทพ รัตนากร กรรมการฝ่ายนโยบายพรรค พปชร.รอต้อนรับ


พล.อ.ประวิตร เปิดเผยว่า สบายดี ไปดูเอเชียนเกมส์มาก็ดีขึ้น ผู้สื่อข่าวถามว่า ยังเป็น ส.ส.อยู่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ยังเป็นอยู่ แต่จะตลอดไปหรือไม่ ยังไม่รู้" เมื่อถามอีกว่า ยังอยู่กับพรรค พปชร.อีกนานใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ตลอดไป"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเข้าพรรค พปชร.ของ พล.อ.ประวิตร ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค.ที่ พล.อ.ประวิตรเดินทางมาร่วมประชุมพรรค พปชร.และเป่าเค้กวันเกิดครบรอบ 78 ปี ที่ ส.ส.พปชร.มอบให้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่มีการจัดตั้งรัฐบาล

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์’ ‘พลังประชารัฐ’เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง มองหลากปัจจัยทำรัฐบาลอยู่ยาก ‘ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์’ ‘พลังประชารัฐ’เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง มองหลากปัจจัยทำรัฐบาลอยู่ยาก
  • \'สรวงศ์\'เย้ย\'พปชร.\'บอก\'ตื่นครับตื่น\'หลังปูดพท.ทาบทาม\'บิ๊กป้อม\'ร่วมรบ. 'สรวงศ์'เย้ย'พปชร.'บอก'ตื่นครับตื่น'หลังปูดพท.ทาบทาม'บิ๊กป้อม'ร่วมรบ.
  • พปชร.รับถูกทาบร่วมรัฐบาลจริง! โวไม่ไปเสริมให้ใคร เหตุผู้นำไม่มีศักยภาพ พปชร.รับถูกทาบร่วมรัฐบาลจริง! โวไม่ไปเสริมให้ใคร เหตุผู้นำไม่มีศักยภาพ
  • \'พปชร.\'ซัดผลงานรัฐบาล! เป็นครั้งแรก\'จีดีพีไทย\'เติบโตต่ำกว่า\'กัมพูชา-ลาว\' 'พปชร.'ซัดผลงานรัฐบาล! เป็นครั้งแรก'จีดีพีไทย'เติบโตต่ำกว่า'กัมพูชา-ลาว'
  • ประกาศ‘พปชร.’ไม่ร่วมรัฐบาล  ‘บิ๊กป้อม’ทุบโต๊ะ  เช็คเสียงสส.ยังอยู่กันครบ  ‘เท้ง’พร้อมจับมือพท.ตั้งรบ. ประกาศ‘พปชร.’ไม่ร่วมรัฐบาล ‘บิ๊กป้อม’ทุบโต๊ะ เช็คเสียงสส.ยังอยู่กันครบ ‘เท้ง’พร้อมจับมือพท.ตั้งรบ.
  • ‘ดนุพร’โต้‘บิ๊กป้อม’หลังไม่ร่วมรัฐบาล บอกไปคุยกับ สส.ให้สะเด็ดน้ำก่อน ‘ดนุพร’โต้‘บิ๊กป้อม’หลังไม่ร่วมรัฐบาล บอกไปคุยกับ สส.ให้สะเด็ดน้ำก่อน
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved