วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
มท.ร้อนฉ่า! ชงครม. เด้งนอกราชการ 'ชัยวัฒน์' พ้นอธิบดีพช. ไปนั่งผวจ.โคราช สลับ'สยาม'เข้าแทน

มท.ร้อนฉ่า! ชงครม. เด้งนอกราชการ 'ชัยวัฒน์' พ้นอธิบดีพช. ไปนั่งผวจ.โคราช สลับ'สยาม'เข้าแทน

วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 11.02 น.
Tag : ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม เด้งนอกราชการ กระทรวงมหาดไทย ผู้ว่าราชการโคราช
  •  

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันเดียวกัน กระทรวงมหาดไทยเตรียมเสนอให้ที่ประชุม ครม.พิจารณาให้ความเห็นชอบแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการเป็นการด่วน โดยตำแหน่งที่ถูกจับตา และคาดว่าจะโยกสลับตำแหน่ง คือ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม อธิบดีกรมพัฒนาชุมชน (พช.) ที่จะถูกโยกไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และสลับให้นายสยาม ศิริมงคล จาก ผวจ.นครราชสีมา เป็นอธิบดี พช. แทน 

นอกจากนี้  ยังเสนอแต่งตั้งนายพรพจน์ เพ็ญพาส รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นอธิบดีกรมที่ดินแทนบุคคลที่ลาออกด้วย


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช่วยชาวบ้านลดเหลื่อมล้ำ! ‘มท.’ลุยออกโฉนดที่ดิน8.6หมื่นแปลง69จังหวัด ช่วยชาวบ้านลดเหลื่อมล้ำ! ‘มท.’ลุยออกโฉนดที่ดิน8.6หมื่นแปลง69จังหวัด
  • ปลัด มท.ยันเตรียมกำลังพลดูแล ปชช. ในพื้นที่ภาคใต้ เผยจับตาคนบิดเบือนประวัติศาสตร์ ปลัด มท.ยันเตรียมกำลังพลดูแล ปชช. ในพื้นที่ภาคใต้ เผยจับตาคนบิดเบือนประวัติศาสตร์
  • ยก ‘ป.วิอาญา - พ.ร.บ.อุ้มหาย’ ดักคอ ‘ดีเอสไอ’ ลงพื้นที่สอบ ‘คดีฮั้ว สว.’ ยก ‘ป.วิอาญา - พ.ร.บ.อุ้มหาย’ ดักคอ ‘ดีเอสไอ’ ลงพื้นที่สอบ ‘คดีฮั้ว สว.’
  • หนูทะลุเป้า! โชว์ 5 ผลงานเด่น\'มหาดไทย\'รอบครึ่งปี หนูทะลุเป้า! โชว์ 5 ผลงานเด่น'มหาดไทย'รอบครึ่งปี
  • มท.ต้อนรับ\'รัฐมนตรีฯญี่ปุ่น\' ถกพัฒนาระบบแจ้งเตือนภัย Cell Broadcast มท.ต้อนรับ'รัฐมนตรีฯญี่ปุ่น' ถกพัฒนาระบบแจ้งเตือนภัย Cell Broadcast
  • ‘มท.1’ กำชับ ‘ผู้ว่าฯเชียงราย’ เข้มเกาะติดสถานการณ์น้ำอ.แม่สาย ‘มท.1’ กำชับ ‘ผู้ว่าฯเชียงราย’ เข้มเกาะติดสถานการณ์น้ำอ.แม่สาย
  •  

Breaking News

บึ้มสนั่นโตเกียว! ถังแก๊สระเบิดในไซต์ก่อสร้าง บาดเจ็บนับสิบ-บ้านพังยับกว่า40หลัง

มิชชั่น เฟล!‘พันธุ์ใหม่’ยกมือกราบขออภัยปชช. ยุติล่าชื่อชง‘สว.’หยุดปฏิบัติหน้าที่เฉพาะส่วน

'นิกร'ลั่นต้องแก้รธน.ประเด็นที่มาสว.หลังเกิดปัญหา มองคดีฮั้วสว.ยืดยาวแน่

'เพเซอร์ส'ขึ้นแท่น! ทุบนิกส์จ่อเข้าชิงบาสNBA

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved