วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
โปรดฟังอีกครั้ง!สยบลือ‘ดีลลับ’ อย่าโบ้ย‘ลุงตู่’อยู่เบื้องหลัง เอาแดงมาฆ่าส้ม

โปรดฟังอีกครั้ง!สยบลือ‘ดีลลับ’ อย่าโบ้ย‘ลุงตู่’อยู่เบื้องหลัง เอาแดงมาฆ่าส้ม

วันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567, 10.29 น.
Tag : การเมือง ดีลลับ แดง ลุงตู่ ส้ม อดีตบิ๊กข่าวกรอง
  •  

โปรดฟังอีกครั้ง!สยบลือ‘ดีลลับ’ อย่าโบ้ย‘ลุงตู่’อยู่เบื้องหลัง เอาแดงมาฆ่าส้ม

29 มีนาคม 2567 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ดังนี้...


โปรดฟังอีกครั้ง

คนบางคนกลับมาไม่ต้องติดคุก ทั้งๆที่ขอกลับมาเอง สำนึกผิดแล้ว

มีกระบวนการสร้างข่าวลือ

“มีดีลลับ”

อย่ามาโบ้ยว่า ลุงตู่ อยู่เบื้องหลัง อ้างไปไกลถึงข้างบนว่าพยักหน้า กล่าวร้ายกันขนาดนี้ ใครจะเชื่อก็ตามใจ แต่ผมไม่เชื่อ

ความลับไม่มีในโลก ยืนยันไม่มีดีลลับ

อย่ามาอ้างว่าต้องเอาแดงมาฆ่าส้ม

เหลืองสู้ส้มไม่ได้ ต้องยืมมือแดง

แดงเท่านั้นจะจัดการส้มได้

เอาจริงๆนะ ทุกวันนี้ ส้มเริ่มเน่า มันบ่มแก๊ซเร่งให้สุกจนเริ่มเน่าใน

ส้มแพ้ภัย กฎหมายกำลังเริ่มทำงาน จะอาศัยฝรั่งหนุนช่วย ฝรั่งเองก็ซวดเซ  แรงบีบคั้นอ่อนแรง

แดงก็หมดพลัง ไม่มีใครเหลียวแล

เดือดร้อนเพื่อคนตระกูลเดียว

ช้ำพอแล้ว ไม่อยากถูกหลอกซ้ำซาก

ประการสำคัญ ใครๆก็รู้จักคนนี้ดี เชื่อไม่ได้ ไว้ใจไม่ได้ พร้อมหักหลัง มีแต่คนโง่และขี้ข้าเท่านั้นที่หัวปักหัวปำ

ส้มจะสู้แดงได้หรือไม่ได้ ไม่มีใครตอบได้

แต่ไม่มีใครยอมแพ้ใครง่ายๆ

นักการเมืองเมื่อขึ้นเวทีแล้วต้องสู้ ใครซื้อเสียงเก่ง จับไม่ได้หลักฐานไม่มี ใครโกหกเก่ง ใครให้ยามึนคนได้มากกว่า

ต้องถามใจคนอนุรักษ์ คนเสื้อเหลือง

คนที่เกลียดการโกงกินต่อต้านคอรัปชั่น

คนที่อยากเห็นบ้านเมืองพัฒนา

จะจับมือ รวมตัวกันได้ไหม ร่วมต่อสู้

อย่าแตกแยก ลืมความขัดแย้ง

นี่คือหนทางเดียวไม่ให้ประเทศถูกยึด

นี่คือพลัง

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นิธิพัฒน์\'ซัดเจ็บ! \'นักการเมืองสันดานเสีย\' หวังประโยชน์ส่วนตน ทำชาติป่วน 'นิธิพัฒน์'ซัดเจ็บ! 'นักการเมืองสันดานเสีย' หวังประโยชน์ส่วนตน ทำชาติป่วน
  • ‘ทักษิณ’กลัวจืด! ขอให้สัมภาษณ์หลังจบทอล์ค‘ผ่าทางตัน’ ‘ทักษิณ’กลัวจืด! ขอให้สัมภาษณ์หลังจบทอล์ค‘ผ่าทางตัน’
  • \'ทักษิณ\'กระเตง\'ลูกสาว-เขย\'ชมงาน SPLASH-Soft Power ไม่ตอบให้กำลังใจ\'อิ๊งค์\'หรือไม่ 'ทักษิณ'กระเตง'ลูกสาว-เขย'ชมงาน SPLASH-Soft Power ไม่ตอบให้กำลังใจ'อิ๊งค์'หรือไม่
  • \'ทักษิณ\'เปิดตัว ThaiWORKS ต่อยอดโอทอป ฟาด\'มท.\'ก่อนหน้าไม่ให้ความร่วมมือ 'ทักษิณ'เปิดตัว ThaiWORKS ต่อยอดโอทอป ฟาด'มท.'ก่อนหน้าไม่ให้ความร่วมมือ
  • ‘จักรภพ’โพสต์ปริศนา? ท่ามกลางมรสุมกำลังกระหน่ำ เราต้องกระจายตัวกัน ไม่ใช่เวลายืดเกาะหาที่กำบังส่วนตัว ‘จักรภพ’โพสต์ปริศนา? ท่ามกลางมรสุมกำลังกระหน่ำ เราต้องกระจายตัวกัน ไม่ใช่เวลายืดเกาะหาที่กำบังส่วนตัว
  • ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’เตือนเจรจา‘ภาษีสหรัฐ’อย่าเอาความมั่นคงไปแลกกับเศษเงิน ‘อดีตบิ๊กข่าวกรอง’เตือนเจรจา‘ภาษีสหรัฐ’อย่าเอาความมั่นคงไปแลกกับเศษเงิน
  •  

Breaking News

ปชป.เลือดไหลไม่หยุด! 'ชานน สัมพันธารักษ์'ยื่นใบลาออก รับไม่ได้อุดมการณ์เปลี่ยน

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved