‘เทพมนตรี’ซัดเดือด!!! ‘นักประวัติศาสตร์บางคน’สอนให้คนเกลียดชาติตามสันดานตน

‘เทพมนตรี’ซัดเดือด!!! ‘นักประวัติศาสตร์บางคน’สอนให้คนเกลียดชาติตามสันดานตน

วันอังคาร ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2567, 09.37 น.

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2567 นายเทพมนตรี ลิมปพยอม นักวิชาการอิสระด้านประวัติศาสตร์และนักเทววิทยา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Thepmontri Limpaphayorm" ระบุว่า "ประวัติศาสตร์สอนให้เรียนรู้รากเหง้าตนเอง ประเทศชาติแผ่นดินเกิด แต่นักประวัติศาสตร์บางคนสอนให้คนเกลียดชาติตนเองตามสันดานของตน จะได้รับรางวัลอะไรมาตายไปก็ลืมไม่มีความหมายถ้าอกตัญญู"


- 006

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top