วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สุทิน’ยิ้มเจื่อน ปัดตอบสื่อ หลังกระแสลือหนัก‘ถูกปลด’

‘สุทิน’ยิ้มเจื่อน ปัดตอบสื่อ หลังกระแสลือหนัก‘ถูกปลด’

วันพฤหัสบดี ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2567, 10.25 น.
Tag : กลาโหม ปรับครม. สุทิน คลังแสง
  •  

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม ได้เดินทางมาทำเนียบฯ เพื่อเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวถูกปรับออกจาก ครม.ครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่นายสุทิน ปฏิเสธตอบคำถาม ซึ่งก่อนหน้านี้จะให้สัมภาษณ์สื่อตลอด

- 006


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง \'สุทิน\'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น
  • ‘ภูมิธรรม’โพสต์อำลา‘กลาโหม’ ยันรัฐบาลสนับสนุน‘กองทัพ’ปกป้องอธิปไตย-ประชาชน ‘ภูมิธรรม’โพสต์อำลา‘กลาโหม’ ยันรัฐบาลสนับสนุน‘กองทัพ’ปกป้องอธิปไตย-ประชาชน
  • ‘โรม’อัด‘รัฐบาล’ไร้‘รมว.กลาโหม’ เมินเห็นความสำคัญจัดการ‘ปัญหาความมั่นคง’ ‘โรม’อัด‘รัฐบาล’ไร้‘รมว.กลาโหม’ เมินเห็นความสำคัญจัดการ‘ปัญหาความมั่นคง’
  • ทิ้งทวน\'กลาโหม\' \'ภูมิธรรม\'เซ็น\'เรือดำน้ำ\'รอบรรจุวาระเข้า ครม. ทิ้งทวน'กลาโหม' 'ภูมิธรรม'เซ็น'เรือดำน้ำ'รอบรรจุวาระเข้า ครม.
  • \'บิ๊กเล็ก​\'เชื่อไม่กระทบแก้ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา หลังเก้าอี้รมว.กลาโหมถูกปล่อยว่าง​ 'บิ๊กเล็ก​'เชื่อไม่กระทบแก้ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา หลังเก้าอี้รมว.กลาโหมถูกปล่อยว่าง​
  • ‘นายกรัฐมนตรี’เฉลยแล้วทำไมนั่งควบ‘รมว.วัฒนธรรม’ ปัดไม่เกี่ยวคดีคลิปเสียง ‘นายกรัฐมนตรี’เฉลยแล้วทำไมนั่งควบ‘รมว.วัฒนธรรม’ ปัดไม่เกี่ยวคดีคลิปเสียง
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved