วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ท้าทาย!ถอดคำพูด‘ทักษิณ’ ระวัง‘คลื่นสึนามิ’การเมืองไหลบ่าพัดทำเนียบฯ

ท้าทาย!ถอดคำพูด‘ทักษิณ’ ระวัง‘คลื่นสึนามิ’การเมืองไหลบ่าพัดทำเนียบฯ

วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 09.00 น.
Tag : คปท. ถอดถอนนายก ทักษิณ ทำเนียบรัฐบาล พิชิต ไชยมงคล 40สว.
  •  

ท้าทาย!ถอดคำพูด‘ทักษิณ’ ระวัง‘คลื่นสึนามิ’การเมืองไหลบ่าพัดทำเนียบฯ

26 พฤษภาคม 2567 นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Pichit Chaimongkol ดังนี้...


ท้าทาย

ทักษิณ ชินวัตร บอกว่า

“รู้ว่า 40 ส.ว.เป็นใคร”

“ล้มรัฐบาลไม่ได้หรอก แค่สร้างความวุ่นวาย”

นี่เป็นคำขู่เชิงท้าทายว่าใครทำอะไร ทักษิณ รู้หมด แต่ ทักษิณ ไม่รู้ตัวเองว่าทำลายกระบวนการทางการเมือง และทำลายกระบวนการทางกฎหมายไปมากขนาดไหน

นี่ไม่ใช่การสร้างความวุ่นวายทางการเมือง แต่เป็นการตรวจสอบตามรัฐธรรมนูญ การทำตามรัฐธรรมนูญคือความวุ่นวาย และกรณี นช.ทักษิณ ไม่ติดคุกเรียกว่าอะไรครับ

การที่ ทักษิณ โยนไปเป็นความวุ่นวายก็เหมือน ทักษิณ เอาตัวเองเป็นที่ตั้งของความถูกต้อง ใครตรวจสอบก็บอกเป็นความวุ่นวาย

ทั้งที่ตัว ทักษิณ และพฤติกรรม ทักษิณ เองนั่นละที่สร้างความวุ่นวายต่อความถูกต้องของบ้านเมือง

การบอกว่ารู้ว่าใครเป็นใคร แต่ทำอะไรเขาไม่ได้ มันเป็นคำขู่และการดูถูกกระแสประชาชน

ระวังคลื่นสึนามิการเมืองจะไหลบ่าพัดทำเนียบนะครับ

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทนายยัน 1 ก.ค.‘ทักษิณ’ไปศาลอาญา นัดสืบพยานคดีมาตรา 112 ทนายยัน 1 ก.ค.‘ทักษิณ’ไปศาลอาญา นัดสืบพยานคดีมาตรา 112
  • ‘ทักษิณ’ขึ้นศาล 1 ก.ค. สืบพยานโจทก์นัดแรกคดีมาตรา 112 ‘ทักษิณ’ขึ้นศาล 1 ก.ค. สืบพยานโจทก์นัดแรกคดีมาตรา 112
  • รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร รู้ทัน‘ทักษิณ’ ‘เจิมศักดิ์’ซัด‘ตระกูลชิน’ยังสร้างปัญหา แล้วอนาคตจะเป็นอย่างไร
  • ‘อ.ไชยันต์’ขอบคุณ‘ทักษิณ-พรรคร่วม’ ฟื้นคืน‘การเมืองเน่าๆเก่าๆ’ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็น ‘อ.ไชยันต์’ขอบคุณ‘ทักษิณ-พรรคร่วม’ ฟื้นคืน‘การเมืองเน่าๆเก่าๆ’ให้คนรุ่นใหม่ได้เห็น
  • คปท.ยกระดับขับไล่‘แพทองธาร’ ปัดหนุนรัฐประหาร นัดหารือใหญ่1กรกฎาคม คปท.ยกระดับขับไล่‘แพทองธาร’ ปัดหนุนรัฐประหาร นัดหารือใหญ่1กรกฎาคม
  • ยก 3 ข้อสะท้อน‘ฮุน เซน’อ่านเกมขาด ตัดญาติขาดมิตร ฉีกสัมพันธ์‘ฮุน-ชิน’ ยก 3 ข้อสะท้อน‘ฮุน เซน’อ่านเกมขาด ตัดญาติขาดมิตร ฉีกสัมพันธ์‘ฮุน-ชิน’
  •  

Breaking News

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved