วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'เฉลิมชัย'หอบพรรคลงพื้นที่ปัตตานี ขอโอกาสทำให้เห็นปชป.คบได้ พร้อมเป็นที่พึ่ง

'เฉลิมชัย'หอบพรรคลงพื้นที่ปัตตานี ขอโอกาสทำให้เห็นปชป.คบได้ พร้อมเป็นที่พึ่ง

วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 10.30 น.
Tag : เฉลิมชัย แนวหน้าออนไลน์ ประชาธิปัตย์ ปัตตานี
  •  

'เฉลิมชัย'หอบพรรคลงพื้นที่ปัตตานี ขอโอกาสทำให้เห็นปชป.คบได้ พร้อมเป็นที่พึ่งของทุกคน ประกาศขายของ ลั่นพรรคปรับยุทธศาสตร์ใหม่ ไม่ผิดหวังแน่นอน 

เมื่อวันที่ 28 พ.ค.2567 ช่วงหัวค่ำวานนี้ (27 พ.ค.) ที่โรงแรมซีเอส ปัตตานี นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะกรรมการบริหาร อาทิ นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค นายนริศ ขำนุรักษ์ น.ต.สุธรรม ระหงษ์ นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรค พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ สส.สงขลา นายยูนัยดี วาบา สส.ปัตตานี เดินทางมาพบกับผู้นำศาสนา ผู้นำท้องถิ่น และได้พูดคุยกับแกนนำพรรค สมาชิกพรรคอย่างใกล้ชิด จากนั้นได้รับประทานอาหารค่ำร่วมกัน อันเป็นการลงพื้นที่ จ.ปัตตานี ในจุดที่สองของวันนี้ 


โดยหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวตอนหนึ่งว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ถือเป็นการพาผู้บริหารพรรคออกพื้นที่ต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก ซึ่งตนเป็นผู้กำหนดพื้นที่เอง และตัดสินใจอย่างไม่ลังเลเลยว่าต้องการลงพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้เป็นที่แรก โดยเริ่มจากที่ จ.ปัตตานี เพื่อมาขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ได้ให้เมล็ดพันธุ์ของประชาธิปัตย์ อย่าง สส. ยูนัยดี วาบา และวันข้างหน้าตนจะพาคณะที่ใหญ่กว่านี้มา เพื่อให้พี่น้อง 3 จังหวัดภาคใต้เห็นว่า ประชาธิปัตย์บุกจริง ทุ่มเทเพื่อทำให้ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ดีขึ้นในทุกๆ เรื่อง ทั้งสันติภาพ เศรษฐกิจ ชีวิตความเป็นอยู่ ความเท่าเทียมกันทางสังคม

“ผมจะมอบหมาย พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ ท่านนริศ ขำนุรักษ์ สส.ยูนัยดี และเลขาพรรค ซึ่งทั้งหมดเป็นคนใต้และเป็นคนในพื้นที่ ให้เข้ามาดูแลพื้นที่สามจังหวัดภาคใต้ เพื่อที่จะรับฟังปัญหา และที่สำคัญคือจะกำหนดนโยบายที่ชัดเจนเฉพาะสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ให้เป็นนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ในวันข้างหน้า ให้นำไปสู่การปฏิบัติ นี่เป็นความตั้งใจที่ผมมาภาคใต้ในครั้งนี้ ผมขอให้ทุกท่านให้โอกาสประชาธิปัตย์ แล้วผมจะทำให้เห็นว่าประชาธิปัตย์คบได้ และพร้อมจะเป็นที่พึ่งของทุกคน” นายเฉลิมชัย กล่าว 

ด้านนายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า วันนี้พรรคมีการปรับยุทธศาสตร์ใหม่ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ขอให้มีความมั่นใจในความเป็นประชาธิปัตย์ โดยเฉพาะพี่น้องในจังหวัดชายแดนใต้จะต้องไม่ผิดหวังในพรรคประชาธิปัตย์อย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในการร่วมรับประทานอาหารค่ำเป็นไปอย่างอบอุ่น

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ศรีสุวรรณ\'ยื่น\'กมธ.ปปช.\' สอบ 2 โครงการ 2 หน่วยงาน ส่อทุจริต 'ศรีสุวรรณ'ยื่น'กมธ.ปปช.' สอบ 2 โครงการ 2 หน่วยงาน ส่อทุจริต
  • \'ชัยชนะ\'มั่นใจคุณสมบัติ ชี้ไม่ใช่สายล่อฟ้าทำ\'นายกฯ\'หลุดเก้าอี้ 'ชัยชนะ'มั่นใจคุณสมบัติ ชี้ไม่ใช่สายล่อฟ้าทำ'นายกฯ'หลุดเก้าอี้
  • \'อรรถกร\'ลั่น! พร้อมสานงาน\'ก.เกษตรฯ\'ต่อ\'ธรรมนัส-นฤมล\' 'อรรถกร'ลั่น! พร้อมสานงาน'ก.เกษตรฯ'ต่อ'ธรรมนัส-นฤมล'
  • \'เดชอิศม์\'ลั่น! ทำได้ทุกด้านหาก\'มท.1\'มอบหมาย 'เดชอิศม์'ลั่น! ทำได้ทุกด้านหาก'มท.1'มอบหมาย
  • ‘โรม’อัด‘รัฐบาล’ไร้‘รมว.กลาโหม’ เมินเห็นความสำคัญจัดการ‘ปัญหาความมั่นคง’ ‘โรม’อัด‘รัฐบาล’ไร้‘รมว.กลาโหม’ เมินเห็นความสำคัญจัดการ‘ปัญหาความมั่นคง’
  • นั่งโซนฝ่ายค้าน! \'เสี่ยหนู\'นำทีม\'สส.ภูมิใจไทย\' นั่งโซนฝ่ายค้าน! 'เสี่ยหนู'นำทีม'สส.ภูมิใจไทย'
  •  

Breaking News

'ฮุน เซน'ขู่ตัดขาดไทย! จี้รัฐบาลกัมพูชาเลิกหนุนสินค้าทุกชนิด กร้าว'แม้ไม่มีจะกินก็อย่าพึ่งเขา'

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved