วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
คปท.สู้ไม่ถอย!! ยืนกรานไม่เลิกม็อบ เตรียมอุทธรณ์ชุมนุมหน้าทำเนียบต่อไป

คปท.สู้ไม่ถอย!! ยืนกรานไม่เลิกม็อบ เตรียมอุทธรณ์ชุมนุมหน้าทำเนียบต่อไป

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 13.25 น.
Tag : กปปส. คปท. ชุมนุมหน้ทำเนียบ ทนายนกเขา ทำเนียบ พิชิตไชยมงคล ม็อบ ศปปส. ศาลแพ่ง ศาลอาญา สน.นางเลิ้ง สะพานชมัยมรุเชษฐ์
  •  

คปท.สู้ไม่ถอย!! ยืนกรานไม่เลิกม็อบ เตรียมอุทธรณ์ชุมนุมหน้าทำเนียบต่อ

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 ก.ค.67 พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้การ บชน.1 ได้เข้าเจรจากับกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย(คปท.) บริเวณเชิงสะพานชมัยมรุเชษฐ์ ด้านหน้าทำเนียบรัฐบาล เพื่อที่จะขอคืนพื้นที่ผิวจราจร โดยวันนี้ผู้กำกับการ สน.นางเลิ้ง พร้อมด้วยเจ้าที่บังคับคดีจากศาลจะนำหมายศาลพร้อมติดป้ายประกาศห้ามใช้พื้นที่ ถึงนายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขาแกนนำคปท.เพื่อให้รื้อถอนในวันนี้ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! ศาลแพ่งสั่ง'คปท.-ศปปส.'เลิกชุมนุมภายใน 7 วัน ชี้เป็นการใช้สิทธิเกินสมควร)


ด้านนายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษา ประชาชนปฏิรูปปศระเทศไทย (คปท.) ให้สัมภาษณ์หลังศาลแพ่ง มีคำสั่งให้ คปท. และ กลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน(ศปปส.) ยุติการชุมนุมบริเวณเชิงสะพานชมัยมรุเชฐ ถนนพิษณุโลก ใกล้ทำเนียบรัฐบาลว่า ตอนนี้ตนรับทราบคำสั่งดังกล่าวแล้ว แต่เราจะยังไม่ยุติการชุมนุม โดยจะมีทีมทนายความเดินทางไปยื่นคัดสำเนาคำสั่งศาลฯ เพื่อหาแนวทางยื่นอุทธรณ์ต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘คปท.-กองทัพธรรม’ ยื่นหนังสือร้อง ‘บิ๊กต่าย’ เอาผิดแพทย์ รพ.ตำรวจ ปม\'ทักษิณ\'รักษาตัวชั้น 14 ‘คปท.-กองทัพธรรม’ ยื่นหนังสือร้อง ‘บิ๊กต่าย’ เอาผิดแพทย์ รพ.ตำรวจ ปม'ทักษิณ'รักษาตัวชั้น 14
  • อัยการฟ้องฎีกาเอาผิด‘กปปส.’สถานหนัก ‘ถาวร’ประกาศไม่หนี พร้อมสู้ต่อ อัยการฟ้องฎีกาเอาผิด‘กปปส.’สถานหนัก ‘ถาวร’ประกาศไม่หนี พร้อมสู้ต่อ
  • เปิดทำเนียบต้อนรับ \'น้องโอปอล์\' Miss World คนแรกของไทย พบนายกฯอิ๊งค์ เปิดทำเนียบต้อนรับ 'น้องโอปอล์' Miss World คนแรกของไทย พบนายกฯอิ๊งค์
  • เกาะติด\'ชั้น 14\' \'ทนายนกเขา\'ซัด รบ.มีส่วนร่วม เหตุเพิกเฉยคดี เกาะติด'ชั้น 14' 'ทนายนกเขา'ซัด รบ.มีส่วนร่วม เหตุเพิกเฉยคดี
  • ‘พิชิต’ฉะยับ!‘นายกฯอิ๊งค์’ กลับมาเถอะถ้าไม่รู้เรื่องการรบ‘ก็อย่าไปรก’ ‘พิชิต’ฉะยับ!‘นายกฯอิ๊งค์’ กลับมาเถอะถ้าไม่รู้เรื่องการรบ‘ก็อย่าไปรก’
  • มองต่างพวกโลกสวย‘ชนะโดยไม่ต้องรบ’ไม่ใช่ถือขวดนมไปนั่งคุยกัน มองต่างพวกโลกสวย‘ชนะโดยไม่ต้องรบ’ไม่ใช่ถือขวดนมไปนั่งคุยกัน
  •  

Breaking News

'สุวัจน์'ชูครัวอีสาน อาหารไทยกู้ภัยเศรษฐกิจ

พิชิต'ออฟฟิศซินโดรม' ทางออกสำหรับคนวัยทำงานยุคดิจิทัล

(คลิป) กองทัพอากาศ'ไทย-อินโดนีเซีย' ซ้อมรบร่วม พื้นที่อีสานตอนใต้

(คลิป) ‘อิ๊งค์’ขึงขัง! กร้าวไทยมีศักดิ์ศรี ไม่ยอมถูกข่มขู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved