วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ดร.วราวุธ ตีระนันทน์'เข้าพิธีรับมอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ'ยกกระบัตร'

'ดร.วราวุธ ตีระนันทน์'เข้าพิธีรับมอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ'ยกกระบัตร'

วันอาทิตย์ ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 16.59 น.
Tag : เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ยกกระบัตร วราวุธตีระนันทน์ สมาชิกวุฒิสภา สำนักงานอัยการสูงสุด
  •  

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2567 ที่ รร.อัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ ดร.วราวุธ ตีระนันทน์ สมาชิกวุฒิสภา เข้าพิธีรับมอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ "ยกกระบัตร" สำหรับผู้ทำคุณประโยชน์แก่สำนักงานอัยการสูงสุด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อะไรคือจุดจบ! ‘เจิมศักดิ์’สะท้อนมุมมอง เลือก\'องค์กรอิสระ\'ไม่สนข้อกล่าวหา อะไรคือจุดจบ! ‘เจิมศักดิ์’สะท้อนมุมมอง เลือก'องค์กรอิสระ'ไม่สนข้อกล่าวหา
  • ​‘นันทนา-วุฒิพงศ์’จวก​‘มุ้งใหญ่สีน้ำเงิน’ ฝืนใจ ปชช.ฝ่าพิษ‘คดีฮั้ว’ ​‘นันทนา-วุฒิพงศ์’จวก​‘มุ้งใหญ่สีน้ำเงิน’ ฝืนใจ ปชช.ฝ่าพิษ‘คดีฮั้ว’
  • ‘สว.มุ้งใหญ่สีน้ำเงิน’เดินหน้าลุยไฟ ‘โหวตองค์กรอิสระ-ตั้งกมธ.สอบประวัติศาลฯ’ ‘สว.มุ้งใหญ่สีน้ำเงิน’เดินหน้าลุยไฟ ‘โหวตองค์กรอิสระ-ตั้งกมธ.สอบประวัติศาลฯ’
  • ‘ธณัชญ์พงศ์’สว.ใหม่รายงานตัว พร้อมปฏิญาณตนก่อนเริ่มปฏิบัติหน้าที่ ‘ธณัชญ์พงศ์’สว.ใหม่รายงานตัว พร้อมปฏิญาณตนก่อนเริ่มปฏิบัติหน้าที่
  • ‘สวนดุสิตโพล’ชี้ปชช.มอง‘ฮั้วสว.’สะท้อนสรรหาไม่โปร่งใส จี้ปฏิรูปโครงสร้างการเมือง ‘สวนดุสิตโพล’ชี้ปชช.มอง‘ฮั้วสว.’สะท้อนสรรหาไม่โปร่งใส จี้ปฏิรูปโครงสร้างการเมือง
  • ‘สว.สำรอง’บุก กกต.ทวงร้องจี้‘แสวง บุญมี’ยุติปฏิบัติหน้าที่ หลัง‘ฮั้วสว.’ไม่คืบ ‘สว.สำรอง’บุก กกต.ทวงร้องจี้‘แสวง บุญมี’ยุติปฏิบัติหน้าที่ หลัง‘ฮั้วสว.’ไม่คืบ
  •  

Breaking News

'เอกนัฏ'เผย 21 สส.ทยอยปฏิเสธ ฮึ่ม'สุชาติ' บอกข้อบังคับพรรค ใครทำผิดอาจหมดสมาชิกภาพ

'ฮุน มาเนต'โพสต์ปรัชญาจีน 'นักสู้ที่ดีต้องไม่โกรธเคือง'

“แกนนำภูมิใจไทย”ยํ้าปรับ ครม.รอฟัง“อนุทิน” คนเดียว

'เอกนัฎ'ยันเอกสาร 21 สส.ของปลอม ท้า'สุชาติ'คุยแบบลูกผู้ชาย หลังหลบไม่รับสาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved