วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อนุชา'โผล่โต้ลั่นไม่รู้จัก'ทนายตั๊ม' หลังโดนโยงปมซื้อขายเรืออยอร์ชกับ'เจ๊อ้อย'

'อนุชา'โผล่โต้ลั่นไม่รู้จัก'ทนายตั๊ม' หลังโดนโยงปมซื้อขายเรืออยอร์ชกับ'เจ๊อ้อย'

วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 22.41 น.
Tag : เจ๊อ้อย ดิไอคอน ทนายตั้ม มาดามอ้อย
  •  

"อนุชา"โผล่โต้ลั่นไม่รู้จัก"ทนายตั๊ม"หลังถูกโยงเคยยุ"เจ๊อ้อย"ซื้อเรือ​ บอกไม่รู้เรื่อง ไม่มีเรือด้วย

วันที่ 30 ต.ค. นายอนุชา นาคาศัย อดีต รมช.เกษตรและสหกรณ์​ กล่าวถึงกรณีที่มีการกล่าวอ้างว่า​ "ทนายตั้ม" เคยยุให้ "เจ๊อ้อย" คู่กรณียักยอกเงิน 71 ล้าน​ ซื้อเรือยอร์ชของนายอนุชา​ ว่า​ ไม่มี  ตนไม่รู้​เรื่อง​ ไม่เคยติดต่อไม่รู้เรื่องเลย ส่วนกับ"ทนายตั้ม" ก็ไม่เคยรู้จักเลย ที่สำคัญตนก็ไม่มีเรือยอร์ชด้วย​


ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อไม่มีเรือทำไมเขาถึงมาอ้างชื่อได้  นายอนุชา​ กล่าวว่า​ "ผมไม่​รู้เลย​"

เมื่อถามว่า หลังเจอกรณีนี้จะดำเนินการอย่างไรหรือไม่ นายอนุชา​ กล่าวว่า​ ต้องดูในรายละเอียดอีกครั้ง​ เพราะเรื่องนี้จริงๆตนไม่เคยคุย​ ไม่เคยรู้จัก กับทนายตั้มเลย​ โดยเฉพาะเรื่องเรือไม่เกี่ยวกับตนแน่นอน อย่างไรก็ตามกรณีนี้ตนมองว่า​ น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวกันมากกว่า

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกฯเรียก\'ผบ.ตร.-ดีเอสไอ\'เข้าทำเนียบถกด่วน เร่งล่าตัว\'หมอบุญ-คดีดิไอคอน\' นายกฯเรียก'ผบ.ตร.-ดีเอสไอ'เข้าทำเนียบถกด่วน เร่งล่าตัว'หมอบุญ-คดีดิไอคอน'
  • ‘บิ๊กป้อม’ฮึ่ม!ฟ้อง‘สิระ’ 50 ล้าน ปมอ้างชื่อช่วย‘สามารถ’หลุดคดีดิไอคอน ‘บิ๊กป้อม’ฮึ่ม!ฟ้อง‘สิระ’ 50 ล้าน ปมอ้างชื่อช่วย‘สามารถ’หลุดคดีดิไอคอน
  • \'ประเสริฐ\'รับประกัน ไม่มีมวยล้ม สอบเทวดา สคบ. รอบนี้ต้องได้ข้อสรุป 'ประเสริฐ'รับประกัน ไม่มีมวยล้ม สอบเทวดา สคบ. รอบนี้ต้องได้ข้อสรุป
  • \'ไผ่ ลิกค์\'อ่านใจ\'สามารถ\'จะส่งสารถึงใคร? ชี้อดข้าวประท้วง สู้อย่างสะเปะสะปะ 'ไผ่ ลิกค์'อ่านใจ'สามารถ'จะส่งสารถึงใคร? ชี้อดข้าวประท้วง สู้อย่างสะเปะสะปะ
  • ลากยาว!ขยายเวลาสอบปมคลิปเสียงเทวดา‘สคบ.’ต่ออีก 30 วัน ลากยาว!ขยายเวลาสอบปมคลิปเสียงเทวดา‘สคบ.’ต่ออีก 30 วัน
  • ‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’ ‘บิ๊กป้อม’ไม่ตอบ!!! หลัง‘สิระ’ปูดทิ้งบอมบ์‘คนในป่า’ต่อสายให้ช่วย‘สามารถ’
  •  

Breaking News

พนักงานเทศบาลร้องเรียน! ถูกเลิกจ้างรวดเดียว18ราย ไม่แจ้งล่วงหน้าเดือดร้อน

‘อภัยภูเบศร’ยกผลวิจัย‘มะระขี้นก’พระเอกเบาหวาน ลดน้ำตาล เสริมอินซูลิน

บึงกาฬเตรียมพร้อมรับคาราวาน 'แวะ ชิม ช้อป ชม' เปิดเส้นทางท่องเที่ยววิถีชีวิตลุ่มน้ำโขง

'อ.ไชยันต์' ถาม 'ไอติม' จริยธรรมการเมือง ควรใช้ได้แค่ไหน? ชี้ไม่ยื่นอภิปราย 'อิ๊งค์' อาจเสียโอกาสปชช.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved