วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘รมว.กลาโหม’ส่งสารอวยพรปีใหม่กำลังพล

‘รมว.กลาโหม’ส่งสารอวยพรปีใหม่กำลังพล

วันจันทร์ ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 12.23 น.
Tag : รมว.กลาโหม ภูมิธรรม อวยพรปีใหม่ กำลังพล
  •  

‘รมว.กลาโหม’ส่งสารอวยพรปีใหม่กำลังพล

30 ธ.ค.67 นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ศาลอวยพรปีใหม่ 2568 ให้กับกำลังพลกระทรวงกลาโหมใจความว่า เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2568 


เนื่องในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2568 ขอส่งความระลึกถึงและความปรารถนาดีด้วยความจริงใจมายังข้าราชการ ข้าราชการพลเรือนกลาโหม ลูกจ้าง และพนักงานราชการ ในสังกัดกระทรวงกลาโหมและครอบครัวโดยทั่วกัน ในนามของกระทรวงกลาโหม ขอขอบคุณกำลังพลทุกท่านที่ได้เสียสละแรงกายแรงใจ มุ่งมั่น ทุ่มเท ร่วมมือ ร่วมใจ ในการปฏิบัติหน้าที่ตามการกิจที่ได้รับมอบหมาย ในทุกมิติอย่างเต็มกำลังความสามารถส่งผลให้กระทรวงกลาโหม ยังคงดำรงไว้ซึ่งเกียรติยศ ศักดิ์ศรีเป็นสถาบันหลักของประเทศที่มีศักยภาพในการพิทักษ์เอกราชอธิปไตยและความมั่นคงของชาติ

สำหรับปีพุทธศักราช 2568 นี้ กระทรวงกลาโหมยังคงมันโยบายเร่งด่วนอย่างต่อเนื่องที่ต้อง

ดำเนินการให้เกิดผลสัมฤทธิ์เป็นรูปธรรม ทั้งด้านการเสริมสร้างความมันคงและปลอดภัย ด้านการพัฒนากองทัพและการส่งเสริมการบริหารงานตามหลักธรรมาภิบาล และการสนับสนุนรัฐบาลในการ

แก้ไขปัญหาที่สำคัญของชาติ ขอให้กำลังพลในสังกัดกระทรวงกลาโหมทุกท่านยึดมั่นในอุดมการณ์ที่จะพิทักษ์รักษา และธำรงไว้ซึ่งสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ พัฒนาและแก้ไขปัญหาความ

เดือดร้อนของประชาชนให้พร้อมเผชิญภัยคุกคามในทุกมิติทกรูปแบบ และพร้อมเป็นหลักประกันควานความมั่นคงของชาติในการพัฒนาและขับเคลื่อนประเทศไทยให้มีความเจริญ มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนสืบไป

ในวาระอันเป็นศุภมงคลนี้ ขออัญเชิญอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก อีกทั้งเดชะพระบารมีแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีโปรดดลบันดาลพระราชทานพรให้ข้าราชการ ข้าราชการพลเรือนกลาโหม ลูกจ้างและพนักงานราชการทุกท่าน พร้อมทั้งครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง มีกำลังกายกำลังใจ และกำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง ตลอดจนมีความมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ด่วน! เปิดรายชื่อ 6 สว.คนดัง หลังโดนหมายเรียกแจง \'คดีฮั้วสว.\'ลอตแรก ด่วน! เปิดรายชื่อ 6 สว.คนดัง หลังโดนหมายเรียกแจง 'คดีฮั้วสว.'ลอตแรก
  • ‘อ้วน’ซัดคนทำผิดก.ม.  คดีฮั้วสว.ไม่ใช่สงครามตัวแทน  อย่าขัดขวางDSIทำงาน ‘อ้วน’ซัดคนทำผิดก.ม. คดีฮั้วสว.ไม่ใช่สงครามตัวแทน อย่าขัดขวางDSIทำงาน
  • เกาะติดชายแดนใต้! นายกฯถก‘ภูมิธรรม-ผบ.ทบ.-รมว.กต.’ เกาะติดชายแดนใต้! นายกฯถก‘ภูมิธรรม-ผบ.ทบ.-รมว.กต.’
  • \'ภูมิธรรม\'บอกคดีฮั้ว สว. ไม่ใช่สงครามตัวแทน\'แดง-น้ำเงิน\' ชี้เป็นเรื่องกฎหมาย 'ภูมิธรรม'บอกคดีฮั้ว สว. ไม่ใช่สงครามตัวแทน'แดง-น้ำเงิน' ชี้เป็นเรื่องกฎหมาย
  • \'ภูมิธรรม\'ส่งคำชี้แจงให้ศาล รธน.แล้ว ปม ถูกสว.ยื่นถอดถอน คดีฮั้ว สว. 'ภูมิธรรม'ส่งคำชี้แจงให้ศาล รธน.แล้ว ปม ถูกสว.ยื่นถอดถอน คดีฮั้ว สว.
  • \'ภูมิธรรม\' เห็นพ้อง \'จุฬาราชมนตรี\' แนวทางแก้ความไม่สงบชายแดนใต้ อยากเห็นสันติสุข 'ภูมิธรรม' เห็นพ้อง 'จุฬาราชมนตรี' แนวทางแก้ความไม่สงบชายแดนใต้ อยากเห็นสันติสุข
  •  

Breaking News

กูรูอีสานไม่ทนฟาดยับ'เก่ง ธชย'ทำไม่ถึง ย่ำยีจารีตคนอีสาน!

‘ปลัดมท.’ กำชับ ‘ผู้ว่าฯ-นายอำเภอ’ ชายแดนใต้ ต้องอยู่ในพื้นที่สร้างความมั่นใจปชช. เข้มเฝ้าระวังไฟใต้ระอุ

'อ้วน รีเทิร์น'เคลียร์ชัด! โพสต์รูปคู่ 'หมอย้ง'สยบข่าวรักร้าว

แห่ส่งกำลังใจ'จ่าลอด'นักแสดงไทบ้านฯ รถลงข้างทาง อาการสาหัส

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved