วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘เด็จพี่’ลุยสุพรรณฯ หวังล้มช้าง ดัน‘บุญชู’สู้ศึก อบจ.

‘เด็จพี่’ลุยสุพรรณฯ หวังล้มช้าง ดัน‘บุญชู’สู้ศึก อบจ.

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2568, 15.09 น.
Tag : นายกอบจสุพรรณบุรี บุญชูจันทร์สุวรรณ พร้อมพงศ์ เพื่อไทย สุพรรณบุรี เลือกตั้งท้องถิ่น เลือกตั้งนายกอบจ
  •  

"พร้อมพงศ์"ลุยสุพรรณฯ หวังล้มช้าง ดัน"บุญชู"ไปต่ออีกสมัย คานอำนาจบ้านใหญ่ พร้อมเก็บหลักฐานจับ"อีแอบ"

โค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งนายก อบจ.สุพรรณบุรี อดีต สส.เพื่อไทย (พท.) อาทิ นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ , นายวรชัย เหมะ , นายพายัพ ปั้นเกตุ รวมถึง นายสมชาย ไพบูลย์ ยังตระเวนขึ้นเวทีปราศรัยช่วย นายบุญชู จันทร์สุวรรณ ผู้สมัครนายก อบจ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นผู้สมัครอิสระ อย่างต่อเนื่อง


โดยในวันนี้ (30 มกราคม 2568) นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ อดีตโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่ตนและเพื่อนๆ มาในครั้งนี้ เพื่อขอโอกาสให้นายบุญชูได้เป็นนายก อบจ.อีกสมัย เพราะไม่ต้องการให้การเมืองใหญ่กินรวบ เพื่อความอยู่ดีกินดีของชาวสุพรรณฯ คำว่า "ผิดหวังเสียใจ" ไม่มี ประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปีของนายบุญชู เป็นเครื่องยืนยัน ไม่ต้องนับหนึ่งใหม่ สามารถทำงานได้ทันที เรื่องการทำงานไม่ต้องเรียนรู้ ไม่ต้องรำไม่ต้องไหว้ครูให้เสียเวลา นายบุญชูรู้แจ้งแทงตลอดทุกพื้นที่ 10 อำเภอ เรื่องไหนดี เรื่องไหนดัง อะไรต้องพัฒนา อะไรต้องแก้ไข เลือกคนติดดินทำงานท้องถิ่นใกล้ชิดชาวบ้านดีกว่า ถึงตรงนี้ตนก็ขอประกาศจะจับอีแอบในสุพรรณฯ ให้ได้ ยิ่งได้ทราบว่าอีแอบลงไปในหลายพื้นที่ เริ่มมีเสียงซุบซิบกันในผู้นำท้องถิ่นว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐวางตัวไม่เป็นกลาง มีความไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้นหลายอย่าง ตนจะเก็บหลักฐานเพื่อยื่นเรื่องร้องเรียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

นายพร้อมพงศ์ กล่าวต่ออีกว่า การเมืองต้องมีสัจจะ นักการเมืองต้องพูดจริงทำจริง เมื่อผิดคำพูดประชาชนจะไม่เชื่อถือ การเมืองไม่ควรกินรวบ ประชาชนไม่ยอม สิ่งที่ประชาชนต้องการคือการถ่วงดุล จะบริหารผูกขาดไม่ได้ เพราะนักการเมืองจะไม่เกรงใจประชาชน ทำให้เสียโอกาส โลกพัฒนาบ้านเมืองเจริญขึ้น ประชาชนไม่ใช่หมูในอวย ประชาชนเป็นเจ้าของอำนาจประชาธิปไตย เพราะฉะนั้นคนสุพรรณฯ จึงต้องคานอำนาจให้ได้

- 006
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ไพบูลย์\'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา\'ทักษิณ\' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน 'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน
  • ‘ปธ.กมธ.กิจการสภาฯ’โร่แจงสร้าง\'โรงหนัง4D\'ต้องการฉายประวัติศาสตร์การเมืองให้ปชช. ‘ปธ.กมธ.กิจการสภาฯ’โร่แจงสร้าง'โรงหนัง4D'ต้องการฉายประวัติศาสตร์การเมืองให้ปชช.
  • \'อนุสรณ์\'แนะเปิดใจรับฟังเหตุผลงบรีโนเวตสภาฯ ไม่ใช่ตัดสินไปก่อน 'อนุสรณ์'แนะเปิดใจรับฟังเหตุผลงบรีโนเวตสภาฯ ไม่ใช่ตัดสินไปก่อน
  • \'ประธานวุฒิสภา-รองประธาน\'โดนด้วย! รับหมายเรียก ฮั้วสว. 'ประธานวุฒิสภา-รองประธาน'โดนด้วย! รับหมายเรียก ฮั้วสว.
  • \'ทวี เผย DSI ร่อนหมายเรียกสอบ ส.ว.ชุดแรก ตามคำขอ กกต. 'ทวี เผย DSI ร่อนหมายเรียกสอบ ส.ว.ชุดแรก ตามคำขอ กกต.
  • ด่วน! เปิดรายชื่อ 6 สว.คนดัง หลังโดนหมายเรียกแจง \'คดีฮั้วสว.\'ลอตแรก ด่วน! เปิดรายชื่อ 6 สว.คนดัง หลังโดนหมายเรียกแจง 'คดีฮั้วสว.'ลอตแรก
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved