วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ปชป.เคาะ ‘ดร.เจนจิรา’ นั่งโฆษกพรรค พร้อมตั้งกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. 11 คน

ปชป.เคาะ ‘ดร.เจนจิรา’ นั่งโฆษกพรรค พร้อมตั้งกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. 11 คน

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2568, 13.20 น.
Tag : การเมือง การเมืองไทย เฉลิมชัยศรีอ่อน ประชาธิปัตย์ เลือกตั้ง
  •  

’ปชป.‘ เคาะ ’ดร.เจนจิรา‘นั่งโฆษกพรรคอย่างเป็นทางการ พร้อมเลือกคกก.สรรหาผู้สมัคร11 คน ’เฉลิมชัย‘ลั่นไม่ท้อตั้งเป้าประชาธิปัตย์ต้องกลับมา

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 26 เมษายน 2568 ที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดงานประชุมใหญ่สามัญพรรค ประจำปี 2568 โดยมีนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรค รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข (รมช. สธ.) นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ อดีตหัวหน้าพรรค และบรรดาแกนนำคนสำคัญ อาทิ นายประมวล พงศ์ถาวราเดช นายสมบัติ ยะสินธุ์ นายชัยชนะ เดชเดโช นายไชยยศ จิรเมธากร ศ. ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรค ตลอดจนบรรดา สส. กรรมการบริหาร อดีต สส. อดีตรัฐมนตรี ประธานสาขาพรรค ตัวแทนพรรค และสมาชิกพรรค เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง 


โดยมีวาระรับรองรายงานการดำเนินงานของพรรคในรอบปีปฏิทินที่ผ่านมา และรับรองงบการเงินประจำปี 2567 ตามมาตรา 43 และมาตรา 61 ของพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมืองปี 2560 ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)กำหนด

สำหรับวาระในการเลือกตั้งโฆษกพรรค ที่ประชุมใหญ่ได้เลือกให้น.ส.เจนจิรา รัตนเพียร ดำรงตำแหน่งโฆษกพรรคอย่างเป็นทางการ

ส่วนผลการเลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ประกอบด้วย 1.นายนริศ ขำนุรักษ์ 
2.นายประมวล พงศ์ถาวราเดช 
3.นายธารา ปิตุเตชะ 
4.นายชวลิต รัตนสุทธิกุล 
5.พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ 
6.นายเมฆินทร์ เอี่ยมสอาด 
7.นายประจวบ สิงคราช 
8.นายจิตติ เชิดชู 
9.นายวรเดช สุขขวัญ 
10.นางขนิษฐา นิภาเกษม 
11.นายกุลเดช พัวพัฒนกุล 

ทั้งนี้นายเฉลิมชัย ได้กล่าวปิดการประชุมว่า ขอบคุณ อดีตหัวหน้าพรรค กรรมการบริหาร สส. อดีต สส. และสาขา ตัวแทนพรรค ตลอดจนสมาชิกพรรคจากทั่วทั้งประเทศที่มาร่วมประชุมใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ในวันนี้ ยืนยันว่าตนจะทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ คณะกรรมการบริหารพรรคทุกคน และ สส.ทุกคนของเราจะทุ่มเทการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้ประชาธิปัตย์กลับมาอีกครั้งหนึ่งให้ได้

“แม้วันข้างหน้ามีระยะทางมีเวลาที่ต้องพิสูจน์กัน แต่ยืนยันว่าเราจะไม่ท้อและเป้าหมายที่สำคัญที่ชัดเจนที่สุด ประชาธิปัตย์ต้องกลับมา”นายเฉลิมชัย กล่าว

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่ค้ำอำนาจใคร! \'สรรเพชญ\'ย้ำไม่เห็นด้วยร่วม\'รัฐบาลแพทองธาร\' ไม่ค้ำอำนาจใคร! 'สรรเพชญ'ย้ำไม่เห็นด้วยร่วม'รัฐบาลแพทองธาร'
  • ‘เฉลิมชัย’ปัดต่อรองตำแหน่งเก้าอี้รมต. ลั่น!ต่อหน้าอย่างไรลับหลังอย่างนั้น ‘เฉลิมชัย’ปัดต่อรองตำแหน่งเก้าอี้รมต. ลั่น!ต่อหน้าอย่างไรลับหลังอย่างนั้น
  • ปชป.ไปต่อ! ‘เดชอิศม์’รับยังร่วม‘รัฐบาลแพทองธาร’ ขอรอแถลงการณ์ (มีคลิป) ปชป.ไปต่อ! ‘เดชอิศม์’รับยังร่วม‘รัฐบาลแพทองธาร’ ขอรอแถลงการณ์ (มีคลิป)
  • ปัดต่อรองเก้าอี้!! \'ปชป.\'พร้อมเจรจาแกนนำรัฐบาล-เพื่อไทย หาทางออกประเทศ ปัดต่อรองเก้าอี้!! 'ปชป.'พร้อมเจรจาแกนนำรัฐบาล-เพื่อไทย หาทางออกประเทศ
  • ‘ปชป.’ยื้อลากต่อ! รอฉันทามติ กก.บห.เคาะร่วม-ไม่ร่วมรัฐบาล ‘ปชป.’ยื้อลากต่อ! รอฉันทามติ กก.บห.เคาะร่วม-ไม่ร่วมรัฐบาล
  • ‘เฉลิมชัย’ปัดรับโควตาเพิ่มแลกค้ำเก้าอี้‘อิ๊งค์’ เผยมี 2 กระแสให้‘ปชป.’ถอนหรืออยู่ต่อ ‘เฉลิมชัย’ปัดรับโควตาเพิ่มแลกค้ำเก้าอี้‘อิ๊งค์’ เผยมี 2 กระแสให้‘ปชป.’ถอนหรืออยู่ต่อ
  •  

Breaking News

‘บิ๊กเล็ก’ชี้เหตุ‘คลิปหลุด’ฝ่ายตรงข้ามวางแผนแยบยลหวังผลร้ายต่อ‘ไทย’ ลั่นจะไม่ยอมให้สมหวัง

นักวิชาการเขมรชี้ผู้นำ‘กัมพูชา’สื่อสารโซเชียลสร้างสรรค์ ไม่ยั่วยุเหมือนฝ่ายการเมือง-กองทัพของ‘ไทย’

ทัวร์ลงฉ่ำ! เพจ'ปชส.อุบลฯ'โพสต์ ชาวอุบลฯยินดีต้อนรับ'นายกฯ'ลงพื้นที่

(คลิป) ‘อิ๊งค์’ขออภัยคนไทย บอกต่อไปจะระวังให้มากขึ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved