วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ยังยิ้มได้-ไม่กังวล 'มงคล'ของดให้ความเห็น กรณีดีเอสไอจำลองฮั้วเลือก สว.

ยังยิ้มได้-ไม่กังวล 'มงคล'ของดให้ความเห็น กรณีดีเอสไอจำลองฮั้วเลือก สว.

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2568, 21.25 น.
Tag : ดีเอสไอ มงคลสุระสัจจะ ฮั้วเลือกสว.
  •  

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2568 นายมงคล สุระสัจจะ ประธานวุฒิสภา ให้สัมภาษณ์ถึงความกังวลกรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ลงพื้นที่จำลองเหตุการณ์วันเลือก สว.หาหลักฐานปมฮั้ว สว.เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมาว่า ตนไม่มีความเห็น เพราะคนประธานพูดอะไรไม่ได้ จึงไม่ขอแสดงความเห็น

เมื่อถามว่ามีความกังวลหรือไม่ นายมงคล กล่าวว่า ไม่เห็นมีอะไร และคงไม่มีความเห็นเพราะคนเป็นประธานจะเที่ยวไปออกความเห็นไม่ได้


เมื่อถามย้ำว่ากังวลหรือไม่ อาจจะมีข้อมูลเกี่ยวโยงมาถึงได้ นายมงคลหัวเราะ พร้อมกล่าวว่า ไม่เห็นมีอะไร จริงก็จริงไม่จริงก็ไม่จริง "ตอนนี้ก็ยังนอนยิ้มอยู่ ไม่มีความกังวลอะไร"

เมื่อถามว่าจะมีการปรึกษาหารือกับเพื่อนสว.หรือไม่ ประธานวุฒิสภา กล่าวว่า ยังไม่ทราบ และตนพูดไม่ได้ทั้งนั้น เพราะไม่มีอะไร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • DSIยันทำตามก.ม. พร้อมให้ปปช.สอบ ปมสว.ยื่นร้องเรียน จนท.สืบสวนคดีฮั้ว DSIยันทำตามก.ม. พร้อมให้ปปช.สอบ ปมสว.ยื่นร้องเรียน จนท.สืบสวนคดีฮั้ว
  • ‘ดีเอสไอ’ยันจนท.ลงพื้นที่สืบ‘อั้งยี่-ฟอกเงิน’โยงฮั้วสว. ปฏิบัติตามกฎหมาย ‘ดีเอสไอ’ยันจนท.ลงพื้นที่สืบ‘อั้งยี่-ฟอกเงิน’โยงฮั้วสว. ปฏิบัติตามกฎหมาย
  • ‘มงคล’งดจ้อการเมือง ปม‘ภูมิใจไทย’จ่อยื่นซักฟอก‘นายกฯอิ๊งค์’ ‘มงคล’งดจ้อการเมือง ปม‘ภูมิใจไทย’จ่อยื่นซักฟอก‘นายกฯอิ๊งค์’
  • \'DSI\'นัดสอบพยานคดี\'ฮั้ว สว.67\' แย้มพบเส้นเงินโยง\'พรรคการเมือง-บุคคล\' 'DSI'นัดสอบพยานคดี'ฮั้ว สว.67' แย้มพบเส้นเงินโยง'พรรคการเมือง-บุคคล'
  • ​สื่อถึงใคร?! ‘ปธ.วุฒิสภา’โพสต์ยกคำสอน‘พ่อ-แม่’ เสียอะไรเสียได้‘อย่าเสียสัจจะ’ ​สื่อถึงใคร?! ‘ปธ.วุฒิสภา’โพสต์ยกคำสอน‘พ่อ-แม่’ เสียอะไรเสียได้‘อย่าเสียสัจจะ’
  • ‘สว.สำรอง’ยื่น‘5 ไม่’ให้ กกต.ยืนหยัดสอบคดีฮั้วเลือกสว. ‘สว.สำรอง’ยื่น‘5 ไม่’ให้ กกต.ยืนหยัดสอบคดีฮั้วเลือกสว.
  •  

Breaking News

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

'ราชัน'มาตามนัด!ได้4ทีมสุดท้ายสโมสรโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved