533.jpg
ปูดผลสอบชั้น 14 ‘2 หมอ’ โดนพักใบอนุญาต อีก 5 อาการหนัก อาจโดนโทษหนัก

ปูดผลสอบชั้น 14 ‘2 หมอ’ โดนพักใบอนุญาต อีก 5 อาการหนัก อาจโดนโทษหนัก

วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 13.57 น.

วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม อดีตสมาชิกวุฒิสภา (อดีตสว.) และประธานสถาบันสุจริตไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ถ้าอาการทางจริยธรรมของแพทย์โดนหนัก ก็แปลว่าอาการป่วยของนักโทษไม่เข้าขั้นวิกฤตจริง (ลือกันว่า 2 ท่านโดนพักใบอนุญาต อีก 5 ท่านอาการหนักคืออาจโดนโทษหนักกว่าจึงต้องสอบเพิ่ม) ไม่รู้ว่าข่าวจากคุณตู่(จตุพร)จะจริงหรือไม่ ถ้าจริงศาลฯและ ปปช.ก็ทำงานได้ง่ายและไปทางอื่นได้ยากแล้วครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จับตาผลสอบ‘แพทยสภา’ 8 พ.ค. ‘จตุพร’เชื่อทำการเมืองเปลี่ยน ปูดจ่อเชือด 7 หมอส่ออุ้ม‘ทักษิณ’


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top