533.jpg
‘ส้ม’แพ้เรียบ! 15 ผู้สมัคร‘พรรคประชาชน’ไร้ชัยชนะพื้นที่‘เทศบาลนคร’

‘ส้ม’แพ้เรียบ! 15 ผู้สมัคร‘พรรคประชาชน’ไร้ชัยชนะพื้นที่‘เทศบาลนคร’

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 09.25 น.

‘ส้ม’แพ้เรียบ! 15 ผู้สมัคร‘พรรคประชาชน’ไร้ชัยชนะพื้นที่‘เทศบาลนคร’

12 พฤษภาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาเทศบาล (สท.) อย่างไม่เป็นทางการในหลายพื้นที่


ผลปรากฏว่าคะแนนออกมาค่อนข้างชัดเจนแล้ว สอดคล้องกับที่นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน (ปชน.) ได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับผลการเลือกตั้ง ว่า ได้มาเพียง 5 เทศบาลเมือง กับอีก 9 เทศบาลตำบล

อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าระดับเทศบาลที่ใหญ่ที่สุด คือ “เทศบาลนคร” ซึ่งพรรคประชาชนส่งผู้สมัครจำนวนทั้งสิ้น 15 คน ปรากฏว่าพ่ายแพ้ทุกพื้นที่

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top